ไทยคูน ส่งเพลงรัก ต้อนรับวัน วาเลนไทน์

Home / ข่าววงการเพลง / ไทยคูน ส่งเพลงรัก ต้อนรับวัน วาเลนไทน์

ไทยคูน ส่งเพลงรัก ต้อนรับวัน วาเลนไทน์

หลังจากส่งเพลง   เถิบหน่อย   และ เพลง  หน้าด้าน  ออกมาทำความรู้จักกับแฟนเพลงไปแล้ว ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับกลุ่มศิลปินฮิบฮอบน้องใหม่ฝีมือดีภายใต้สังกัด ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์  อย่างวง Thaikoon  (ไทยคูน)  ล่าสุด ได้ส่งเพลงใหม่  แอบหลงรักเธอ  เพลงฮิบฮอบผสมอาร์แอนด์บี จากอัลบั้ม  The Movement  ออกมารับเดือนแห่งความรัก ซึ่ง 

 

 

 

ไทยคูน   ได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า

เพลงแอบหลงรักเธอ เป็นเพลงฮิบฮอบผสมอาร์แอนด์บี  ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะแบบว่าเราไปแอบหลงรักผู้หญิงคนหนึ่งโดยที่เขาไม่รู้ตัว ทำอะไรก็คิดถึงเขา อยากจะเจอเขาตลอด เพลงนี้พวกเราก็นั่งคุยคอนเซ็ปต์กันว่า ผู้หญิง หรือ ผู้ชายก็ตาม มันต้องมีที่เคยแอบหลงรักคนนู้น แอบหลงรักคนนี้ ก็คิดว่า ทำไหมเราไม่เอามาทำเป็นเพลง และทุกคนฟังแล้วอาจจะสื่อได้ถึงความรู้สึกของตัวเอง ก็เลยให้ทุกคนแต่งเรื่องที่คิดไปถึงตอนที่ตัวเองไปแอบหลงรักใคร หรือว่าชอบใครอยู่ ก็เลยได้เพลงนี้ขึ้นมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันครับ  ยังไงพวกเราก็ฝากให้ติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พวกเราดีใจที่เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนแล้วเห็นคนดูเยอะ ๆ บางคนก็ร้องเพลงของพวกเราได้ เขาก็เชียร์เรา เข้ามาขอถ่ายรูปอะไรแบบนี้ เป็นประสบการณ์ที่น่าภูมิใจมากครับ

 

ติดตามผลงานของ Thaikoon (ไทยคูน) ได้ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และใน www. thaikoonmusic.com และสามารถติดตามฟังเพลงใหม่  แอบหลงรักเธอ  ได้แล้ววันนี้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com