ตูน เปลือยหัวใจใส่ ความรัก หวังเสริมกำลังใจคนมีรัก

Home / ข่าววงการเพลง / ตูน เปลือยหัวใจใส่ ความรัก หวังเสริมกำลังใจคนมีรัก

ตูน เปลือยหัวใจใส่ ความรัก หวังเสริมกำลังใจคนมีรัก

หลังปล่อยเพลง  คราม  ครองชาร์ทอันดับ 1 บนหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศนานถึงสองเดือน ล่าสุด 4 หนุ่ม  ตูน , ปิ๊ด , ยอด , ชัช  วงบอดี้สแลม ค่าย genie records(จีนี่ เร็คคอร์ดส) ก็ถือฤกษ์ดีเดือนแห่งความรักส่งซิงเกิ้ลที่สองเพลง  ความรัก  ให้แฟนเพลงฟังตามคำขอ กับเนื้อหาของเพลงที่เป็นบทสรุปเรื่องความรักในมุมมองของ บอดี้สแลม ให้แฟนเพลงได้รู้ ซึ่งเพลงนี้ ตูน โชว์ฝีมือถ่ายทอดประสบการณ์รักออกมาเป็นเนื้อร้องด้วยตัวเอง

 

 

 

 

โดย ตูน เล่าเรื่องราวเพลง  ความรัก  ให้ฟังว่า

ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนสำหรับการตอบรับที่ดีเยี่ยมในเพลง คราม ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงที่เรากำลังอยู่ในห้องอัดทำเพลง  ความรัก  อยู่พอดี กำลังใจเหล่านั้นมันส่งถึงพวกเรานะครับ มันทำให้พวกเรามีพลังที่จะทำงานต่อไปอย่างมาก สำหรับแฟนเพลงที่เคยฟังเพลงรักของ บอดี้สแลม ในมุมมองต่าง ๆ มาหลายเพลงแล้ว แต่กับเพลง  ความรัก  ที่ทุกคนได้ยินกันอยู่ตอนนี้ มันคือบทสรุปสิ่งที่เรามอง สิ่งที่เราเห็น สิ่งที่เราได้มาจากความรัก หรือการที่เราได้รักใครซักคนนึง เราเก็บความทรงจำดี ๆ เอามารวมไว้ในเพลงนี้เพื่อเล่าผ่านเสียงเพลงให้ทุกคนรู้ว่าเรามีมุมมองความรักแบบไหน นิยามความรักของเราเป็นยังไง เราเชื่อกันว่าความรักมันมีพลัง มีคุณค่าในตัวเอง บางคนอาจจะมองว่าความรักเป็นเรื่องเรียบง่าย แต่กับพวกเราเพลงนี้มันเป็นความเรียบง่ายที่ยิ่งใหญ่ อยากให้คนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วเกิดพลังในการที่จะดูแลความรักของตัวเอง เชื่อที่จะรักและมีความรักกันต่อไป เราเชื่อว่าความรักเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันย่อมสวยงามเสมอไม่ว่ามันจะจบลงแบบไหนก็ตาม อยากรู้ว่า  ความรัก  ของพวกเราเป็นยังไงลองฟังเพลงนี้กันดู ถ้าชอบก็ขอกันเยอะ ๆ นะครับ  ตูน บอก

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com