แดน วรเวช สุดฟิต เตรียมเพลงฮิต เอาใจสาวๆ แบบเอ็กคลูซีฟ

Home / ข่าววงการเพลง / แดน วรเวช สุดฟิต เตรียมเพลงฮิต เอาใจสาวๆ แบบเอ็กคลูซีฟ

แดน วรเวช สุดฟิต เตรียมเพลงฮิต เอาใจสาวๆ แบบเอ็กคลูซีฟ

เตรียมเพลงฮิต  พิชิตใจสาวหุ่นดี  สำหรับนักร้องหนุ่ม แดน วรเวช  ที่เตรียมเพลงฮิต เพื่อเอาใจสาว ๆ หุ่นสวยให้ได้กรี๊ดกันตลอด …ในเอ็กคลูซีฟคอนเสิร์ต “Nestlé Fitnesse 14 Days Show Off Your Shape” ที่ เนสท์เล่  ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม  วัน  จัดขึ้น โดยสาวๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมโปรแกรมควบคุมน้ำหนัก อวดหุ่นสวยใน 14 วันกับเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ เพียง 1,000 คนเท่านั้น ที่จะได้ชมคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบเอ็กคลูซีฟกันสุดๆ สำหรับงานนี้ หนุ่มแดน ขอออกตัวแรงแซงอีก 2  ศิลปิน ที่มีดีกรีความฮอตมาแรงไม่แพ้กัน  อย่าง ว่าน ธนกฤต  และวงมายด์ ที่แทคทีมขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน  นักร้องหนุ่ม  แดน  วรเวช  กล่าวถึงคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นว่า…

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แดนตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะว่า จะมีแต่สาวๆ หุ่นสวยดูดี  มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้  ผมว่าทั้งคนร้อง  แล้วก็คนฟังต้องมีความสุขไปกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากๆ เพราะ ทั้งผม  ว่าน  ธนกฤต  และวงมายด์  ยังไม่เคยขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกันที่ไหนมาก่อน งานนี้เป็นครั้งแรก แล้วพวกเราทั้งหมดก็เตรียมตัวเต็มที่ครับ  พร้อมนำเพลงฮิต  เพลงพิเศษ เวอร์ชั่นพิเศษ มาเซอร์ไพร์สสาวๆ ที่ฟิตหุ่นสวยมาชมคอนเสิร์ตกัน  สุดท้ายผมอยากฝากกำลังใจไปให้สาวๆ ที่อยากมาร่วมงานนี้  ตั้งใจพิชิตหุ่นสวยให้สำเร็จนะครับ  เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง  แล้วมาอวดหุ่นสวยอย่างมั่นใจและสนุกไปกับคอนเสิร์ต Nestlé Fitnesse 14 Days Show Off Your Shape… วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553 เวลา 15.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า แล้วพบกันนะครับ

 

 

 

หนุ่มแดน  ออกปากถึงความพิเศษของงานขนาดนี้แล้ว  สาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด!! งานนี้บัตร    หาซื้อที่ไหนไม่ได้ แต่ให้ฟรีไปเลย เพียงลงชื่อร่วมกิจกรรมที่ www.thisisclick.com/1035  หรือติดตามรายละเอียดโปรแกรมอวดหุ่นสวย 14 วัน ได้ที่ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร 0-2641-5393!!   รีบหน่อยนะจ๊ะ

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com