รุจ โชว์ช็อตสวีท ชาม ลง MV เธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / รุจ โชว์ช็อตสวีท ชาม ลง MV เธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ

รุจ โชว์ช็อตสวีท ชาม ลง MV เธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ

ส่งเพลง “รักเดียวใจเดียว” แรงข้ามปีมาแล้ว  ล่าสุดนักร้องหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์  ก็ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ” จากอัลบั้ม “Voice of Love” มาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันต่อ  โดยเพลงนี้ได้เป้-ป่าน-ปุย (Vietrio) มาบรรเลงดนตรีคลาสสิกให้ด้วย  แถมงานนี้ รุจยังได้สาวชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์  มาเปิดซิงเป็นนางเอกmv.ครั้งแรกด้วย  แว่วมาว่าทั้งคู่ต้องเล่นฉากสวีทแบบถึงเนื้อถึงตัวกันเลยทีเดียว   สาวยิปซีกะหนุ่มแชมป์ห้ามกระพริบตาเด็ดขาด  

 

 

 

 

รุจ เดอะสตาร์ เบื้องหลัง MV เธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ

 

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้  ผู้กำกับออ-รัชตะ สมบัติไพบูลย์ชัย ผูกเรื่องให้รุจกับชามเป็นคนรักกัน  แต่ชามก็ดันแอบซุกกิ๊กไว้เพียบ  พอรุจรู้ตัวว่าถูกหลอกแต่ด้วยความรักและไม่อยากเสียชามไป  รุจเลยแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้  ผกก.ยกกองไปถ่ายทำที่สตูดิโอเซนเตอร์พอยท์ ซ.ลาซาน โดยเริ่มเก็บช็อตซิ้งค์หล่อๆ ของรุจกับเป้-ป่าน-ปุย(วีทรีโอ)แต่เช้าตรู่  พอชามสวยพร้อมผกก.ก็เปลี่ยนถ่ายเส้นเรื่อง  ซึ่งเป็นซีนรุจแอบเห็นชามกำลังไปกุ๊กกิ๊กกะหนุ่มอื่น  งานนี้รุจสวมบทเศร้าฝืนยิ้มทั้งที่เจ็บได้ดีมั่กๆ จนผกก.ชมเปาะ  หลังจากนั้นผกก.ก็ลุยถ่ายซีนสวีทของรุจชามต่อ   เริ่มด้วยช็อตชามนอนหนุนตักรุจ  แล้วเปลี่ยนเป็นช็อตทั้งคู่โอบกอดกันแนบแน่น  แต่กว่าจะได้ท่ากอดสวยๆ ออกมาสมใจผกก. เล่นเอาทั้งรุจและชามเขินกันซะจนหน้าแดงแจ๋   แหม..ก็คนเค้ามีเจ้าของแล้วก็ต้องเกรงใจหวานใจกันนิดนึง

 

 

 

รุจ เดอะสตาร์ เบื้องหลัง MV เธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ

 

หลังจากถ่ายทำเสร็จรุจก็เล่าบรรยากาศสนุกๆ ให้ฟังว่า..
“สำหรับการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้  ยากมากครับ  เพราะต้องถ่ายทอดอารมณ์คนที่กำลังหลอกตัวเองอยู่  ผมเองยังไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเองนะ(หัวเราะ)  โชคดีทื่ได้ผกก.ช่วยเต็มที่  สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดีครับ  ส่วนการร่วมงานกับน้องชาม  น้องน่ารักมาก  เป็นกันเองสุดๆ  ดีใจที่ได้ร่วมงานกันเพราะแอบรู้มาว่าเป็นเอ็มวีตัวแรกของชามด้วย   นอกจากนี้ต้องขอบคุณวีทรีโอที่มาช่วยทำให้เพลงนี้เพราะยิ่งขึ้น  เอ็มวีนี้พวกเราทุกคนตั้งใจกันสุดฝืมือเลยครับ  ยังไงฝากแฟนๆ ช่วยติดตามกันด้วยนะครับ”

 

 

 

รุจ เดอะสตาร์ เบื้องหลัง MV เธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ

 

ตามชมเอ็มวีเพลง “เธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ” ออนแอร์ครั้งแรกในOIC วันจันทร์ที่ 22 ก.พ. เวลา 12.30 น.  สาวยิปซีกะหนุ่มแชมป์ตามเชียร์ด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

ที่มาจาก

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com