อ๊อฟ ปองศักดิ์ ชวนเด็กเปิดซิงMVเพลงแรก คือเธอหรือยัง

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ปองศักดิ์ ชวนเด็กเปิดซิงMVเพลงแรก คือเธอหรือยัง

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ชวนเด็กเปิดซิงMVเพลงแรก คือเธอหรือยัง

ได้เวลาเติมความสุข สนุกไปกับเดือนแห่งความรักกันแล้ว โดยเฉพาะใครที่กำลังแอบปิ๊งปั๊งกันอยู่ในช่วงนี้ เพราะ“อ๊อฟ – ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ศิลปินสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แอบส่งเพลงน่ารักๆ จังหวะสนุกๆ “คือเธอหรือยัง” ออกมาเอาใจคนที่กำลังอินเลิฟและคนที่ยังไร้คู่ได้ออกมาสนุกสนานกัน แถมยังมีไอเดียน่ารักๆ ด้วยการเชิญชวนแฟนเพลงให้พาบุตรหลานมาคัดตัวเพื่อเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้อีกด้วย

 

 

 

อ็อฟ ปองศักดิ์

 

 

ซึ่ง “อ๊อฟ” ได้เล่าให้ฟังว่า
“ตอนนี้อ๊อฟกำลังทำอัลบั้มใหม่อยู่ครับ ก็มีเข้ามาคุยงานกับพี่นิ่ม สีฟ้าและพี่ป้อม (อภิไชย เย็นพูนสุข)บ้าง แล้วก็เพิ่งสกรีนเทสต์ปรับลุคใหม่ แต่จริงๆ ก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากมาย พี่ๆทีมงานเค้าแค่อยากให้อ๊อฟดูสบายๆ  เน้นความสดใสมากขึ้น ก็สนุกดีมีชุดมาให้ลองเยอะมากครับ และสำหรับเดือนแห่งความรักอย่างนี้ อ๊อฟ อยากให้ทุกคนมีความสุขสดชื่นไปกับทุกๆ ความรัก ก็เลยส่งซิงเกิลแรกไปให้ฟังกันก่อน เพลงนี้ชื่อ คือเธอหรือยัง เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ พูดถึงใครคนนึงที่เข้ามาในชีวิตเราแล้วทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนไป ถึงแม้จะวุ่นวายแต่เราก็รู้สึกดี ซึ่งได้พี่แว่น (จักราวุธ แสวงผล) มาเขียนเนื้อให้ อ๊อฟว่าคงจะถูกใจคนที่กำลังอินเลิฟนะ แต่ถ้าใครยังไม่มีคู่ก็ระวังตัวให้ดีอาจจะมีใครอีกคนส่งเพลงนี้มาให้ก็ได้นะครับ และนอกจากเพลงแล้วอ๊อฟยังมีกิจกรรมสนุกๆ มาฝากอีกด้วย คือประมาณต้นเดือนหน้าอ๊อฟจะถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ซึ่งพี่ๆ ทีมงานก็วางพล็อตเรื่องได้น่ารักมากๆ โดยจะใช้ตัวแสดงรุ่นจิ๋วอายุ 3 – 7 ปีมาแสดงคู่กับอ๊อฟ  ตั้งแต่วันนี้ – 27 กุมภาพันธ์นี้ และจะประกาศผลในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ทาง Gmember.com และ Daraoke.com น้องๆที่เข้ารอบ 20 คนจะได้มาคัดตัวคู่กับอ๊อฟในวันที่ 1 มีนาคมนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-669-8885 อ๊อฟขอฝากเพลง คือเธอหรือยัง ด้วยนะครับ”

 

 

 

อ็อฟ ปองศักดิ์

 

 

ที่มาจาก  
 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com