สมอลล์รูม เคี่ยวหนัก มารีญา ศิลปินหญิงเดี่ยวรายล่าสุด

Home / ข่าววงการเพลง / สมอลล์รูม เคี่ยวหนัก มารีญา ศิลปินหญิงเดี่ยวรายล่าสุด

สมอลล์รูม เคี่ยวหนัก มารีญา ศิลปินหญิงเดี่ยวรายล่าสุด

แอบกั๊กซุ่มไว้ซะนาน ล่าสุด ค่ายห้องเล็กสมอลล์รูม ขอเปิดศักราชใหม่ ด้วยการคว้านางแบบสาว มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน มาเป็นศิลปินเดี่ยวเบอร์ล่าสุดของค่าย ซึ่งงานนี้ทางสมอลล์รูมขนทีเด็ดรวมไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งสวย ทั้งเก่ง ท่าเต้นเพลงเริ่ดเปรี้ยวสะบัด หลังจากเก็บตัวซ้อมร้อง ซ้อมเต้น มานาน ด้านนักร้องสาว มารีญา ปลื้มสุดๆ กับการได้เป็นศิลปินสาวป๊อบแดนซ์คนแรกของค่ายเพลงห้องเล็กๆแห่งนี้ อ่ะ ให้เจ้าตัวเล่าดีกว่า

 

 

มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน

ลีลาแดนซ์ ของ มารีญา จากงาน Smallroom คู่กัน มันส์ มา 10 ปี

 

“งานเพลงเป็นงานใหม่ที่ไม่เคยทำ ตอนแรกที่พี่รุ่ง ผู้บริหารสมอลล์รูมชวนมาทำก็ตื่นเต้นกลัวจะทำออกมาได้ไม่ดี แต่เมื่อเข้ามาคุยรายละเอียดต่างๆกับ ทางสมอลล์รูมแล้วสบายใจ ซึ่งก่อนที่จะออกอัลบั้มนี้ มารีญา ก็ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น อยู่นานมากเพราะพี่ๆ เขาอยากให้เราเก่งทุกอย่างจริงๆ ดูสมบูรณ์แบบก่อนแล้วค่อยเริ่มทำงานเพลงอย่างจริงจัง จนกระทั้งตอนนี้อัลบั้มสำเร็จไป 70 เปอร์เซ็นแล้ว เริ่มเป็นรูปเป็นร่างดีใจและตื่นเต้นกับมัน ก่อนหน้านี้ได้ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตใหญ่วันทูคอล สมอลล์รูม คู่กันมันส์มา 10 ปี ได้โชว์ร้องโชว์เต้นกับซิงเกิ้ลแรกที่กำลังจะปล่อยอย่างเพลง เบลอ เป็นเพลงเร็วจังหวะสนุกตอนที่อยู่บนเวทีรู้สึกตื่นเต้นมาก หลายคนที่ดูทีวีก็พูดถึงเริ่มถามว่าเป็นนักร้องด้วยเหรอ ดีใจคะที่เริ่มโชว์เวทีแรกคนก็เริ่มทักบทบาทนักร้องแล้ว ”

 

 

 มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน

 

 

มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน

ชมภาพการซ้อมเต้น ของ มารีญา กัน

ติดตามผลงานของนางแบบสาวป๊อบแดนซ์ มารีญา กับการร่วมงานครั้งแรกกับค่ายสมอลล์รูม และซิงเกิ้ลแรกเพลง เบลอ เร็วๆนี้ รับรอง ขาแดนซ์ อยู่ไม่สุข…แน่นอน

 

 

ก่อนไปฟังเพลง เบลอ เรามาดูภาพแฟชั่นของ มารีญา ไปพลางๆ ก่อน
จาก นิตยสาร U PLUZ vol. 3 no. 28 December 2008

 

มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน

 

 

 

มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน

 

 

 

มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน

 

 

มาลองชมคลิปแสดงสดครั้งแรก ของ มารีญา กัน

Maria

 

 

ที่มาจาก  
 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com