ก้อย รัชวิน โสด มัน ฮา

Home / ข่าววงการเพลง / ก้อย รัชวิน โสด มัน ฮา

ก้อย รัชวิน โสด มัน ฮา

ทำเอาสยามพารากอนแทบแตก เมื่อ ดีแทค (dtac) จัดคอนเสิร์ต ดีแทครวมพลคนโสด..ปี 2  ตอน “โสด มัน ฮา” ที่ระดมสุดยอดศิลปินดัง และโสดคนดังสุดฮอต นำทีมโดย ดี.เจ.สาวฮอต ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่เคลียร์คิวโสดจูงมือ ดี.เจ.เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ พร้อมด้วย ดี.เจ.น็อต ยุทธนา และดี.เจ.สอง พาราด็อกซ์ ที่แท็คทีม สามศิลปินดังมาระเบิดความมันบนเวที โสด มัน ฮาเขย่าหัวใจคนโสดได้มันสุดขั้ว ณ พาร์คพารากอน สยามพารากอน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา…ประเดิมความเก๋ตั้งแต่หน้างาน กับประตูทางเข้าที่มีการตรวจเช็คความโสด และซุ้มเกมส์มากมาย อาทิ เกมส์คานทองมหาสนุกกับการทรงตัวบนคานเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย , โสดเลือกได้ ที่เพียงเลือกกระดาษที่ติดบนด้าย เปิดออกมาว่าโสดเลือกได้ ก็รับไปเลยกับของรางวัลที่เตรียมมาให้คนโสดโดยเฉพาะ หรือจะเป็นโสด

 

 

 

 

เซียมซี ตรวจดวงชะตาความโสดกับเซียมซีขนาดใหญ่ และแนวกำแพงประวัติโสดที่บันทึกเรื่องราวความเป็นมาของความโสดสามารถแชะภาพถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานได้ตามใจชอบ และบริการสุดพิเศษเพื่อคนโสดกับ รถตุ๊ก ตุ๊ก รับ – ส่งฟรีเฉพาะคนโสดเท่านั้น!!นอกจากนี้ยังมีเสื้อโสดที่ออกแบบโดยโสดคนดังที่นอกจะมาออกแบบแล้วยังมาร่วมทำกิจกรรมขายเสื้อ อาทิ  ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ , อุ๋ย บุดดาเบลส , ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร (ปิดเทอมใหญ่ ฯ) , ดี.เจ.สอง พาราด็อกซ์  โดยรายได้ในการขายเสื้อทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับ “มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์”..ก่อนจะเปิดเวทีคอนเสิร์ตด้วย หนุ่มโสด วงมายด์  ที่นำเอาเพลงรักตามแบบฉบับคนโสดมามอบให้โสดสยามได้ปล่อยอารมณ์กันแบบซอฟ ๆ อาทิ รักล้นใจ , หวานเย็น , ผู้ป่วยความจำเสื่อม ฯ ก่อนจะต่อด้วยความมันจากอัลเตอร์เนทีฟไอดอลตลอดกาล โมเดิร์นด็อก ที่แม้จะผ่านไปนานขนาดไหนก็ยังแรงไม่มีตก ที่ขนเอาเพลงเก่าของตนเองมาเรียกเหงื่อคนโสดแบบนอนสต็อป…ก่อนจะพักหายใจหายคอพูดคุยกับหนุ่มโสด เปอร์ สุวิกรม  ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยความฮาสไตล์ฮิปกับ  โจอี้ บอย & ก้านคอคลับ และ บุดดาเบลส ที่ขนเพลงจังหวะสนุก ๆ และมุขตลกมาปล่อยกันมาล้นเวทีเรียกเสียงกรี๊ดไปได้ไม่น้อย สมกับเป็นงานมหกรรมรวมพลคนโสดที่ชื่นมื่นกันอย่างถ้วนหน้าที่ได้ทั้งบุญ และความสนุกกลับไป…ขอขอบคุณงานดี ๆ อย่างนี้โดย ดีแทค (dtac) ร่วมกับ คลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ ที่ทำให้วาเลนไทน์นี้คนโสดไม่ต้องเหงาอีกต่อไป…แล้วปีหน้ามาโสด..สนุกกันต่อ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 104.5 แฟต   เรดิโอ  โทร. 02 – 6415394 ทุกช่วง ดี.เจ.

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com