รวมพลหนุ่มหล่อ แจ๊ค-แทค นำทีมฟาดแข้ง สานรักด้วยกีฬา

Home / ข่าววงการเพลง / รวมพลหนุ่มหล่อ แจ๊ค-แทค นำทีมฟาดแข้ง สานรักด้วยกีฬา

รวมพลหนุ่มหล่อ แจ๊ค-แทค นำทีมฟาดแข้ง สานรักด้วยกีฬา

ฤกษ์ดีรับตรุษจีนและวาเลนไทน์ในวันเดียวกัน เหล่าศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  นำโดย คุณคมวิทย์ เชษฐโชติศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส-วัน สปอร์ต จำกัด เลยจัดรวมพล  ตี๋หน้าหล่อ  โดยมี แทค – ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม , กราฟ – โอสธี ซุ่นมงคล และ โดม – ราชนันทร์  คุณาริยานุกูล (วงแบล็ควานิลลา) ร่วมกับ ทีมโรงเรียนบางนาใน (เสื้อดำ)  ปะทะฝีแข้ง  กับ  แจ๊ค – จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม , จงเบ – จงเบ พาร์ค , เขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ และ โทโมะ- วิศวะ ไทยานนท์ (วงเค-โอทิค) ร่วมกับ ทีมโรงเรียนบางนานอก (เสื้อแดง) ลงฟาดแข้งในงาน  สานรักด้วยกีฬา เพื่อร่วมส่งเสริมให้น้องตระหนักถึงความสำคัญของกีฬา และ หันมาให้ความรักกับกีฬารับวันวาเลนไทน์ ณ สนามฟุตบอลเอส-วัน บางนา – ตราด

 

 

 

 

เปิดศึกฟาดแข้งด้วยเสียงกรี๊ดจากเหล่าน้อง  ๆ กองเชียร์ที่ขนกันมาเชียร์คับคั่ง  ยิ่งเชียร์ก็ยิ่งกรี๊ดดัง เพราะลีลา ชั้นเชิง ของศิลปินแต่ละคนไม่เบาเลยทีเดียว  โดยเฉพาะกัปตันทีมทั้ง 2 ฝ่าย  แทค กับ  แจ็ค ที่ดูจะเอาจริงเอาจังเป็นพิเศษ เพราะตลอดการแข่งต่างขับเคี่ยว วิ่งบี้กันตลอด เพราะศักดิ์ศรีกัปตันทีมค้ำคออยู่  ส่วนด้านเน้นเอาฮา ต้องยกให้กับ  เขื่อน ที่ลงไปเลี้ยงลูกเพียง 5 นาที  ก็ขอใบแดงจากกรรมการเอาดื้อ ๆ ด้วยเหตุผลที่ว่า  เหนื่อยมากเลยครับ  ขอพักหน่อย ส่วนเพื่อนร่วมวงอย่าง  จงเบ ก็ได้ซีนฮาอย่างไม่ตั้งใจไปครอง  เพราะนอกจากจะโชว์ลีลาการฟาดแข้งที่ดูเหนือชั้นแล้ว ยังเจอน้อง ๆ เตะบอลใส่ระยะประชิด  ทำเอา  จงเบ  ถึงกับเหวอ วิ่งไปกุมเป้าไป ตลอดเวลา  แต่แล้วก็พลาดท่าจนได้ เมื่อเจอ  หนุ่มโดม สอยเข้าด้านหลังอย่างจัง แต่โชคดีที่  จงเบ กำลังกระโดดโหม่งบอล ไม่อย่างนั้นมีหวัง  เป้าพัง เป็นแน่  ในที่สุด  ด้วยลีลาและฟอร์มที่ดูจะสดกว่า  ทำให้ ทีมบางนานอก (สีแดง) ชนะไป 4-1 ลูก  โดย การยิงของ แจ็ค 2 ลูก , จงเบ 1 ลูก และ น้องนักเรียน 1 ลูก  ส่วนทางด้านทีมบางนาใน  ก็ยังตีไข่แตก  โดย กัปตันทีม แทค 1 ลูก    เรียกได้ว่าเป็นการสานรักด้วยกีฬา ที่ให้ทั้งความสนุก  ความสุข และ ความหวาดเสียวไปพร้อม ๆ กัน

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com