ฟลุค-โยชิ โชว์ลีลา ลีลาศ ปะทะน้องๆ จันทร์หุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / ฟลุค-โยชิ โชว์ลีลา ลีลาศ ปะทะน้องๆ จันทร์หุ่น

ฟลุค-โยชิ โชว์ลีลา ลีลาศ ปะทะน้องๆ จันทร์หุ่น

ปล่อยให้เพื่อนซี้  นายพิชญ์  งัดแม่ไม้มวยไทยเอาใจน้องๆ กันแล้ว เทปล่าสุดในรายการ  ม.แก๊งค์  ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซึ่งออกอากาศให้ได้ชมกันทุกวันอาทิตย์เวลา 10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี   นายฟลุค  กับ  หนุ่มโยชิ  ไม่ยอมน้อยหน้า ขอโยกย้ายส่ายสะโพกกับลีลาศจังหวะสนุกๆ กันบ้าง ขอบอกว่างานนี้สาวๆ ห้ามกระพริบตา

               

 

 

 

 

การถ่ายทำเริ่มตั้งแต่เช้าเหมือน แต่ถึงจะตื่นเช้าแค่ไหนก็ดูเหมือนว่าทั้ง 4 หนุ่ม  พิชญ์-ฟลุค-โยชิ-แบงค์  หน้าตาสดใส ไม่มีอาการเหนื่อยให้เห็น ทันทีที่ถึงโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ทั้ง 4 หนุ่มก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ก่อนที่หมดจะตระเวนสำรวจโรงเรียนและซุ่มเงียบเข้าไปเรียนกับน้องโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญเป็นการเซอร์ไพร้ส์ พร้อมพูคุยถึงประวัติของโรงเรียนพอหอมปากหอมคอ  หลังจากนั้นทั้ง  พิชญ์-ฟลุค-โยชิ-แบงค์  ก็ขอบุกถึงห้องเรียนลีลาศ และขอท้าชนกับแชมป์ลีลาประจำโรงเรียนเรียกว่าลีลาไม่ใครยอมน้อยหน้ากันเลยทีเดียว โดยเฉพาะ “นายฟลุค” กับ  หนุ่มโยชิ  ที่งานนี้โยกย้ายส่ายสะโพกกันสุดเหวี่ยง ก่อนที่ทั้ง 4 หนุ่มจะจับคู่กับน้องๆ เต้นลีลาศเป็นการส่งท้ายด้วยความอบอุ่นและประทับใจ ซึ่ง  โยชิ  เผยว่า  ปกติไม่ค่อยได้เต้นลีลาศสักเท่าไหน ก็ได้แต่เต้นบนเวที แรกๆ ก็เขินกันบ้างเป็นธรรมดาครับ เพราะว่าเต้นไม่เป็นเลย ต้องมาเรียนกับน้องๆ แต่ด้วยความที่ซี-ควินท์ได้ชื่อว่าเป็นนักเต้นกันทุกคนจึงไม่ใครยอมใคร  ด้าน  นายฟลุค  กล่าวว่า  ส่วนตัวแล้วผมว่าสนุกนะครับ การเต้นลีลาศก็เหมือนกับการออกกำลังกายอีกรูปแบบหนึ่ง ตะลุยไปที่โรงยิมเนเซียมของโรงเรียน เพื่อร่วมพูดคุยกับสองนักมวยคนเก่งประจำโรงเรียน ผมว่าน้องๆ ที่อยากออกกำลังกายลองมาเต้นลีลาศดูก็ไม่แปลกนะครับ ติดตามชมความสนุกสนานและลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกของ  ฟลุค  กับ  โยชิ  และเพื่อนวง  ซี-ควินท์  ได้ในรายการ  ม.แก๊งค์  อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com