เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ บุรินทร์ กรู๊ฟ ไรเดอร์ ชวนโจ๋รุ่นเดอะ ร่วมมันแบบสุดสวิง ริงโก้

Home / ข่าววงการเพลง / เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ บุรินทร์ กรู๊ฟ ไรเดอร์ ชวนโจ๋รุ่นเดอะ ร่วมมันแบบสุดสวิง ริงโก้

เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ บุรินทร์ กรู๊ฟ ไรเดอร์ ชวนโจ๋รุ่นเดอะ ร่วมมันแบบสุดสวิง ริงโก้

เจ้าพ่อเพลงดิสโก้  บุรินทร์ กรู๊ฟ ไรเดอร์  ชวนโจ๋รุ่นเดอะ ร่วมมันแบบสุดสวิง ริงโก้ อีโต้บั๊มพ์ สไตล์เพลงย้อนยุคดิสโก้ พาเลซ (70th  – 80th)  กับ ทอยส์ รีเทิร์น ปาร์ตี้ (TOYS  RETURN  PARTY) โดยค่ายวิทยุเล็ก ๆ แต่ใจใหญ่อย่าง คลิก – วีอาร์วัน เรดิโอ ปาร์ตี้ที่คุณสามารถมาในชุดเสื้อผ้าแสนเท่สุดโปรดของคุณเมื่อครั้งที่คุณยังเป็นวัยมันฉันคือเธอ อย่าง กางเกงเอวสูง ขาเดฟ หัวเข็มขัดใหญ่เท่าบ้าน หรือกางเกงขาบาน รองเท้าส้นตึกกันได้เลย   ในวันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ณ ร้านทอยส์ อาร์ซีเอ (TOYS  RCA) ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป รับรองว่า เก่าแต่เก๋า

 

 

 

 

สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมรำลึกถึงความมันในครั้งสมัยตอนเป็นหนุ่มสาว ไม่ยาก    เพียงแค่โทรเข้ามาใน 4 คลื่นวิทยุดังของคลิก – วีอาร์วัน เรดิโอ ไม่ว่าจะเป็น เอฟเอ็ม 101 RR ONE หมายเลขโทรศัพท์ 02 – 6414191 , เก็ท 102.5 หมายเลขโทรศัพ 02 – 6415392 , 103.5 เอฟเอ็ม วัน หมายเลขโทรศัพ 02 – 6415393 และ 104.5 แฟต เรดิโอ หมายเลขโทรศัพท์ 02 – 6415394 เท่านี้ก็สามารถรับบัตรเข้างานกันได้เลย   พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าไทยประกันชีวิต เพียงโทรมาบอกหมายเลขผู้เอาประกัน ก็รับสิทธิพิเศษมากกว่าผู้อื่นอีกด้วย 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com