เต้ วิทย์สรัช…อาสาเป็นไกด์พาตะลุยจีนแบบสุดกึ๋น

Home / ข่าววงการเพลง / เต้ วิทย์สรัช…อาสาเป็นไกด์พาตะลุยจีนแบบสุดกึ๋น

เต้ วิทย์สรัช…อาสาเป็นไกด์พาตะลุยจีนแบบสุดกึ๋น

ถือเป็นอีกหนึ่งความทรงจำสุดประทับ สำหรับการเดินทางไปกับทริปพิเศษ  เอวี่ธิง ไอ-ซี แอท เนปาล (Everything I-See @Nepal) กับ  เจี๊ยบ วรรธนา  ที่จัดขึ้นเมื่อปลายปีที่ผ่าน ล่าสุด  ลักษ์ มิวสิค  ค่ายเล็กใจใหญ่ผุดไอเดียพาบุกตะลุยเมืองจีน ผ่านมุมมองที่แตกต่าง อย่างคนรุ่นใหม่ กิน เที่ยว ช็อป แบบรอบรู้ จากประสบการณ์ของศิลปินหน้าตี๋  เต้  วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริเจ้าของอัลบั้มเพลงสองภาษาไทย-จีน (อัลบั้ม ที่รักของใครซักคน) ในฐานะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยภาษา วัฒนธรรมปักกิ่ง และ ประสบการณ์ตรงสำหรับการรับหน้าที่ไกด์นำเที่ยวเมืองจีน โดยทริปการเดินทางพิเศษนี้มีชื่อว่า  A Journey Through The Dream in Beijing   (อะ เจอนีย์ ทรู เดอะ ดรีม อิน เบจิง) เดินทางตามฝันที่ปักกิ่ง พาบินตรงสู่กรุงปักกิ่ง พาชมสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมอย่าง พระราชวังต้องห้าม จตุรัสเทียนอันเหมิน มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของปักกิ่ง พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิปแบบฉบับวัยรุ่นจีนยุคใหม่ พิเศษ  ชมมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดกับ  เต้  วิทย์สรัช ในร้านเก๋ๆ บนถนนริมทะเลสาบโฮ้วไห่ ถนนคนเดิน แหล่งท่องเที่ยวยามราตรีของวัยรุ่นจีน

 

 

 

 
สำหรับผู้สนใจร่วมเดินทางไปกับทริป  A Journey Through The Dream in Beijing   4 วัน 3 คืน ระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2553 นี้ โดย  ทัวร์เอื้องหลวง  สายการบิน Thai Airways ในราคาเพียง 29,500 บาท เท่านั้น สำรองที่นั่งด่วนที่ 082-795 1266 หรือ 02-669 8960 (จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน เท่านั้น)

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com