ต้อล – บรูน่า ทรู เอเอฟ จับคู่ลงคลิปคอม คู่รัก ชักศอก

Home / ข่าววงการเพลง / ต้อล – บรูน่า ทรู เอเอฟ จับคู่ลงคลิปคอม คู่รัก ชักศอก

ต้อล – บรูน่า ทรู เอเอฟ จับคู่ลงคลิปคอม คู่รัก ชักศอก

ได้ฤกษ์โชว์ฝีมือ  ให้แฟนคลับหายคิดถึงซะที  สำหรับหนุ่ม ต้อล – วันธงชัย อินทรวัตร ทรูเอเอฟ  4  และบรูน่า – โชติกา เบนเนลลี่  ทรูเอเอฟ 3  ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก แล้วยังต้องเล่นเป็นแฟนกันอีก  ในคลิปคอมสุดฮา  คู่รัก ชักศอก   ทางช่องเฮฮา ทรูวิชั่นส์ 66 งานนี้ทั้งต้อลและบรูน่าออกตัวว่าแม้จะมือใหม่  แต่เจ้าตัวแอบเฉลยว่าได้เอาประสบการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตจริงมาช่วยในการแสดง เลยทำให้แสดงได้แบบสบายๆ

 

 

 

โดย ต้อล พูดถึงคาแร็กเตอร์ในเรื่องนี้ว่า

 

ก่อนอื่นขออธิบายคำว่าคลิปคอมก่อนนะครับ คลิปคอมต่างจาก ซิทคอมตรงที่ เป็นละคร ตอนเดียวจบ เนื้อเรื่องไม่ต่อเนื่องกันในแต่ละตอน ไม่ต้องลำดับ รื่องจากตอนที่แล้วให้ยุ่งยาก ดูเมื่อไหร่ตอนไหนก็สนุก รู้เรื่องทุกตอน   และในคลิปคอมเรื่องนี้ ผมเล่นเป็นธง คาแร็กเตอร์ก็ค่อนข้างตรงกับตัวเอง คือ  ชอบแต่งเพลง เล่นเกม ธงจะเป็นแฟนกับโชติซึ่งบูรน่ารับบทนี้  ผมว่าเขาเหมาะที่จะเป็นโชติมากเพราะโหด บ้าพลังเหมือนกัน  ในชีวิตจริง ถ้าได้เจอผู้หญิงโหดก็คงไม่ไหว ชอบผู้หญิงเรียบร้อย แต่ก็เข้าใจว่าถ้ารักใครสักคนเราก็ทำได้ทุกอย่าง ต้องยอม แม้จะเป็นเรื่องที่น่าอาย เราก็ทำได้  อย่างสมัยเด็ก ผมเคยเอาดอกไม้และช็อกโกแลตไปให้ผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ต่างโรงเรียน เดินเข้าไปในโรงเรียนเขา เอาของขวัญวันวาเลนไทน์ไปให้ เขินมาก แต่ก็ทำไปได้ เพราะเราชอบเขา ไม่ต่างจากธง ในละคร ที่ชอบ โชติ ถึงจะโดนรังแก แต่ก็ยังยอมทำทุกอย่าง

                                  

 

 

ส่วนสาวสวย จอมโหด ที่บรูน่าต้องสวมบท  เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า

 

ในเรื่องชื่อโชติค่ะ  เป็นสาวมหาวิทยาลัย ห้าวๆ ลุยๆ บ้าอำนาจ  ก็ตรงบ้างนะคะ แต่ก็ไม่ทั้งหมด บรูน่าลุยๆ แต่ก็ไม่ถึงขนาด โชติ  แต่ครูรักซึ่งกำกับเรื่องนี้บอกว่า  ที่เลือกบรูน่าเพราะคิดว่าเราคล้าย โชติ อยากให้เราเป็นตัวเอง ตัวละครจะได้ออกมาดูน่ารัก ถ้าในชีวิตจริงบรูน่าไม่คิดว่าจะมีผู้ชายแบบธงซึ่งต้อลรับบทนี้นะคะ ที่จะยอมแฟนทุกอย่างขนาดนี้  จำได้ว่าปั๊บปี้เลิฟ ของบรูน่าก็เจอผู้ชายโหดแล้ว คือ สมัยมัธยมต้น บรูน่าก็เขียนจดหมายไปแอบใส่ไว้ใต้โต๊ะของเขาทุกวัน จนวันหนึ่งเขาตะโกนขึ้นมาว่า ใครวะเอาอะไรมาไว้ในนี้  บรูน่า เสียใจมากถึงกับร้องไห้เลยค่ะ

 

 

 

 
ติดตามชมเรื่องราววุ่นวายของความรักทั้ง 2 คู่ (โจ-ปอง , ต้อล-บรูน่า)   ในมุมที่ ชักศอก ใส่กัน  กับคลิปคอมเรื่อง คู่รัก ชักศอก  ทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์  ในเวลา  21.30 น.  ทางช่องเฮฮา ทรูวิชั่นส์ 66

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com