บันทึกการแสดงสด ดิ อินโนเซ้นท์ รียูไนท์ คอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / บันทึกการแสดงสด ดิ อินโนเซ้นท์ รียูไนท์ คอนเสิร์ต

บันทึกการแสดงสด ดิ อินโนเซ้นท์ รียูไนท์ คอนเสิร์ต

หลังจากหายหน้ากันไปนานกว่า 20 ปี  ดิ อินโนเซ้นท์  วงดนตรีคุณภาพรุ่นใหญ่ ที่สร้างสรรค์ผลงานมากมายไว้กับวงการเพลงบ้านเรามายาวนานกว่า 3 ทศวรรษ โดย ชาตรี คงสุวรรณ, พีรสันติ จวบสมัย, สายชล ระดมกิจ และ เสนีย์ ฉัตรวิชัย กับงานเพลงฮิต ที่ยังถูกเปิด และนำมาขับร้องใหม่จนถึงทุกวันนี้ อาทิเพลง เพียงกระซิบ, มนต์ไทรโยค, สอบตก, เพียงครึ่งใจ, สักวัน, ฝากรัก ฯลฯ  กระแสเรียกร้องให้กับมารวมตัวกันอีกสักครั้ง จากแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงเกิดขึ้น และจัดว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขาทีเดียว ที่พร้อมด้วยคุณภาพของระบบภาพ แสง และเสียง สมกับเป็นการแสดงของศิลปินระดับโปรดิวเซอร์ชั้นนำของเมืองไทย

 

 

 

 

ดิ อินโนเซ้นท์ รียูไนท์ คอนเสิร์ต  ณ อิมแพค อารีน่า เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2552 ที่ผ่านมา จึงจัดเป็นคอนเสิร์ตที่อัดแน่นด้วยเพลงฮิต จากสมาชิก  ดิ อินโนเซ้นท์  ครบวง อบอุ่นไปด้วยบรรยากาศเพื่อน พี่และน้องที่เป็นกันเอง ซึ่งได้รับการกล่าวขานกันว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ดีเยี่ยมที่สุดของปีที่ผ่านมา ทั้งคุณภาพระบบภาพ แสง เสียง ทำเอาแฟนเพลงยุค 80 ลุกขึ้นมาขยับแข้งขา จนลืมวัยกันเลยทีเดียว  และวันนี้ บรรยากาศการแสดงที่ครบเครื่องถึงอารมณ์ ได้ถูกนำมาบันทึกลงดีวีดี และวีซีดี ให้แฟนๆ เพลงได้สมสมกันแล้ว ด้วยผลงานคุณภาพที่การันตี โดย โอม ชาตรี คงสุวรรณ นั้น ไม่ธรรมดา  ทั้งภาพและการบันทึกระบบเสียง Surround 5.1 ที่ตั้งใจให้เป็นผลงานชั้นเยี่ยมอีกชิ้นหนึ่งในบ้านเรา

 

 

 

มาดูกันว่า รถไฟขบวนที่วิ่งอยู่ใน อิมแพค อารีน่า จะมาอยู่ในบ้านคุณเองแบบไม่ธรรมดาอย่างไร ในรูปแบบดีวีดี และวีซีดี แล้ววันนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com