ทำได้เพียง 25 hours แรงทะลุชาร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / ทำได้เพียง 25 hours แรงทะลุชาร์ต

ทำได้เพียง 25 hours แรงทะลุชาร์ต

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวงขวัญใจเด็กแนวตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับวง 25Hours หลังจากส่ง เพลงโดนใจเด็กแนวมาหลายเพลงไม่ว่าจะเป็น วันดีดี , สัญญา , ถามจันทร์ ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “ทำได้เพียง” ที่ฮอตฮิตติดชาร์ตบนหน้าปัดคลื่นวิทยุทั้ง Seed FM,Fat Radio, Hot FM, True music และอีกหลายๆคลื่นวิทยุ งานนี้ แหลม นักร้องนำ กล่าวอย่างภูมิใจว่า

 

 

 

เพลง ทำได้เพียง 25Hours

 

“ณ วันที่เราแต่งเพลงนี้เราคาดหวังให้ออกมาดีที่สุด และเมื่อเพลงถูกปล่อยออกมามันเกินความคาดหมายของพวกเรามาก พวกเราดีใจและขอบคุณแฟนเพลงของเรามากที่เพลงของเรากลายเป็นเพลงของทุกคนไป แล้ว คือเรารู้สึกว่าเพลงของเราเป็นเพลงนอกกระแส แต่ทุกวันนี้มีคนหันมาฟังเพลงของเรา ก็รู้สึกดีใจที่แฟนเพลงของเรากว้างขึ้นเรื่อยๆ ครับ และสุดท้ายนี้อยากฝากมิวสิควิดีโอเพลงทำได้เพียง ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน เพราะพวกเราเต็มที่กับการถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้มากๆครับ” แหลมกล่าว

 

 

25Hours เพลง ทำได้เพียง

 

แฟนๆ 25 Hours อย่าลืมส่งคะแนนโหวตให้พวกเขาได้รับรางวัล Seed Awards ครั้งที่ 5 กันด้วยนะครับ เพราะว่า 25 Hours เข้าชิงทั้งหมด 4 รางวัล จากทั้งหมด 14 รางวัล ดังนี้
– รางวัลศิลปินปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม
– รางวัลศิลปินอินดี้ยอดเยี่ยมสุดซี๊ดประจำปี
– รางวัลศิลปินคู่และกลุ่มยอดเยี่ยมสุดซี๊ดประจำปี
– รางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมสุดซี๊ดประจำปี

 

ร่วมโหวตได้ผ่านทาง SMS 4221466 ทางโทรศัพท์ 02-245-7183 ทางเว็บไซต์ www.mcot.net/seed และทาง Seed DMM โทร *4984975 จนถึงวันที่ 14 มีนาคม 2553 นี้

 

 

 

ใครยังไม่ได้ชม MV เพลง ทำได้เพียง คลิกที่รูปได้เลยจ้า
หรือถ้าใครที่ดูแล้ว อยากดูซ้ำอีกหลายๆรอบ ก็ คลิกที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

25Hours เพลง ทำได้เพียง

 

 

ที่มาจาก 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com