ตามติด ป๋าเต็ด-สงกรานต์ เจาะลึกทุกซอกทุกมุม งาน Big Mountain Music Festival

Home / ข่าววงการเพลง / ตามติด ป๋าเต็ด-สงกรานต์ เจาะลึกทุกซอกทุกมุม งาน Big Mountain Music Festival

ตามติด ป๋าเต็ด-สงกรานต์ เจาะลึกทุกซอกทุกมุม งาน Big Mountain Music Festival

คืนวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ รายการ “แมลงมัน” โดยพิธีกรคู่ร็อก “เอ๋-พล” จะพาไปสัมผัสบรรยากาศของเทศกาลดนตรี “บิ๊ก เมาเท่น” ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่ แบบเจาะลึกถึงซอกทุกมุมกันเลย และพิเศษสุดกับความรู้สึกของ 2 หัวเรือใหญ่ “ป๋าเต็ด-สงกรานต์” ในการจัดงานครั้งนี้ ทันทีที่เดินเข้างานก็พบกับ “Mr.Steak” วัวยักษ์ที่สามารถขยับได้ กรอกตาไปมา ส่ายหัวทักทายทุกคน ซึ่งภายในงานมีเวทีจากหลากหลายศิลปิน ทุกแนวเพลงให้เลือก และยังมีผับสำหรับคนที่ชื่นชอบปาร์ตี้ รวมไปถึงร้านค้าอาหาร และของที่ระลึกจากเหล่าศิลปิน ที่เตรียมมาเอาใจแฟนเพลงมากมาย เรียกว่าถ้าเดินชมจนทั่วทั้งงานจริงๆ คงต้องเดินกันยันเช้าเลยทีเดียว

 

 

 

 

Big Mountain Music Festival

 

 

“ป๋าเต็ด” หัวเรือใหญ่พูดถึงงานครั้งนี้ว่า
“หลังจากที่งานผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย ผมรู้สึกดีใจ โล่งใจ พอใจ ที่มีคนมาสนุกร่วมกันใน “บิ๊ก เมาเท่น” มากมายครับ ซึ่งทางเราจะเก็บข้อผิดพลาดทุกอย่างที่ได้เจอในงานนี้ กลับไปปรับปรุง ให้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยตั้งใจจะพัฒนาให้ทุกคนได้สัมผัสความรู้สึกทางดนตรีที่เฟสติวัลจริงๆ มากขึ้น สัมพันธ์กันมากขึ้น ยังไงปีหน้ามาเจอกันใหม่นะครับ ส่วนจะจัดที่ไหน และรูปแบบงานจะเป็นอย่างไร ติดตามความเคลื่อนไหวได้ในรายการ “แมลงมัน” นี่เลยครับ ผมจะมาอัพเดตให้ได้ทราบกันแน่นอนครับ”

 

 

 

Big Mountain Music Festival

 

 

 

รายการ แมลงมัน Big Mountain Music Festival

         

ติดตามชมเรื่องราวดนตรีของชาวร็อก รวมไปถึงเทคนิคดีๆ ของการทำงานเพลงจากปากศิลปินดัง และรายละเอียดทั้งหมดนี้ได้ ในรายการ “แมลงมัน” คืนวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 00.30-01.30 น. ทาง ททบ.5 หรือคลิ๊กเข้าไปที่ www.malangmun.tv

 

 

มัน ใหญ่ และ เยอะ มาก
ภาพจากงานเทศกาลดนตรี Big Mountain Music Festival

Big Mountain Music Festival

 

 

ที่มาจาก

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com