ฝ้าย – แอม ฟายน์ ประชดรักอีกระลอก…ถ่ายทอด ทิ้งแต่ปาก อินสุด ๆ

Home / ข่าววงการเพลง / ฝ้าย – แอม ฟายน์ ประชดรักอีกระลอก…ถ่ายทอด ทิ้งแต่ปาก อินสุด ๆ

ฝ้าย – แอม ฟายน์ ประชดรักอีกระลอก…ถ่ายทอด ทิ้งแต่ปาก อินสุด ๆ

เรียกได้ว่าถ่ายทอดเพลงแนวประชดประชันได้โดนใจแฟน ๆ ทั่วประเทศ สำหรับสาว  ฝ้าย – ณัฐหทัย แสงเพชร  นักร้องนำวง  Am fine  (แอม ฟายน์) ล่าสุดกับเพลงซิงเกิ้ลใหม่  ทิ้งแต่ปาก  ที่อยู่ในอัลบั้ม  Drama  (ดราม่า) ที่ทำเอาคนที่ได้ฟังแล้วถึงกับอินสุด ๆ งานนี้ก็ทำเอาสาว  ฝ้าย  ถึงกับเป็นปลื้ม ซึ่งจะเป็นยังไงไปฟังกัน

 

 

 

 

สำหรับกระแสตอบรับในงานเพลงอัลบั้ม  Drama  (ดราม่า) ดีมาก ๆ โดยเฉพาะตอนนี้พวกเราก็มีซิงเกิ้ลที่ 4 นั่นก็คือเพลง  ทิ้งแต่ปาก  ที่เพิ่งจะปล่อยออกไปตามคลื่นวิทยุให้ทุกคน ได้ฟังกัน ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงช้า ที่พูดถึงคนปากแข็ง ว่าปากไม่ตรงกับใจก็อย่ามาโกหกกันดีกว่า ซึ่งจริง ๆ แล้วถ้าถามว่า  ฝ้าย  อินไหม  มันก็ต้องมีบ้างนะ เวลาที่เราร้องเพลงมันก็ต้องเข้าใจในความรู้สึกและอารมณ์ของเพลงนั้นจริง ๆ   แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า  ฝ้าย  ร้องเพื่อประชดรัก หรือประชดใครนะคะ (ยิ้ม)   ฝ้าย  จะอาศัยการสังเกตและก็เปรียบเทียบเอามากกว่าค่ะ ลองคิดว่า ถ้าเหตุการณ์ในเพลงที่เราร้อง เกิดขึ้นกับตัวเราหรือคนใกล้ตัวเราจริง ๆ เราจะทำยังไง ซึ่งพอคิดแบบนี้มันเลยทำให้ทุกครั้งที่  ฝ้าย  ร้องเพลง มันเลยเข้าถึงอารมณ์ในเพลงนั้นได้ดีมากกว่า (ยิ้ม) ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ชอบเพลงที่ “ฝ้าย” ร้อง  และก็ขอบคุณที่ติดตามผลงานของพวกเรา วง  Am fine  (แอม ฟายน์) ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พวกเราตลอดไปนะคะ  และสุดท้ายก็อย่าลืมช่วยกันโหวตเพลงใหม่ล่าสุด  ทิ้งแต่ปาก  กันเข้ามาเยอะ ๆ นะคะ

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com