NUTTY เด็กปั้นคนใหม่…ปล่อย เพื่อนหรือแฟน กระตุ้มต่อมคนแอบรัก

Home / ข่าววงการเพลง / NUTTY เด็กปั้นคนใหม่…ปล่อย เพื่อนหรือแฟน กระตุ้มต่อมคนแอบรัก

NUTTY เด็กปั้นคนใหม่…ปล่อย เพื่อนหรือแฟน กระตุ้มต่อมคนแอบรัก

เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกเพลง  เพื่อนหรือแฟน ให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ สำหรับสาวเสียงดี  นัตตี้ – ศรัณย์ภัทร พัชระเศรษฐ์กุล เด็กปั้นคนใหม่ของค่ายอาร์เอส ฯ งานนี้ทำเอา  นัตตี้ ศิลปินหน้าใหม่ออกอาการตื่นเต้นแบบสุด ๆ กับผลงานเพลงชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งจะเป็นยังไงไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลย

 

 

 

 

สวัสดีค่ะ ชื่อ  NUTTY (นัตตี้) ค่ะ อยากจะบอกว่าตื่นเต้นมาก ๆ ที่มีโอกาสได้มาร้องเพลงให้ทุกคนฟังกัน ซึ่งการได้มาทำงานเพลงก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่  NUTTY (นัตตี้) ฝันเอาไว้เลยค่ะ (ยิ้ม) พอมาวันนี้ความฝันของ  NUTTY  (นัตตี้) เป็นจริงแล้ว ก็ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ (ยิ้ม) ยังไง NUTTY  (นัตตี้) ก็จะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ไม่ให้แฟนเพลงต้องผิดหวังกันอย่างแน่นอน  สำหรับเพลงซิงเกิ้ลแรก ก็มีชื่อว่าเพลง “เพื่อนหรือแฟน” เพลงนี้จะเป็นเพลงแอบรัก สไตส์ป๊อปปี้เลิฟ แนว Bossa Pop ดนตรีจะออกมาแนวสดใส ๆ ซึ่งก็เหมือนกับตัว  NUTTY  (นัตตี้) เอง ที่ค่อนข้างจะร่าเริงอยู่ตลอด (ยิ้ม) เพลงนี้ก็เลยจะออกมาฟังสบาย ๆ ค่ะ ยังไง  NUTTY  (นัตตี้) ก็อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลง  เพื่อนหรือแฟน  กันเยอะ ๆ นะคะ ซึ่งตอนนี้ก็มีให้ฟังกันแล้วทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และสำหรับมิวสิกวีดีโอ ก็ถ่ายทำเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประมาณวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้คงจะได้ชมกันอย่างแน่นอน  ยังไงก็คอยติดตามชมกันให้ได้นะคะ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมถึงทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องเลยค่ะ

 

 

 

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง  เพื่อนหรือแฟน  ซิงเกิ้ลแรกของสาวน้อยเสียงดีอย่าง  NUTTY  (นัตตี้) – ศรัณย์ภัทร พัชระเศรษฐ์กุล  กันได้ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมถึงสมัครสมาชิก SUPER เหมา *339 โหลดเพลงอาร์เอสยกค่ายไม่อั้น

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com