เก่ง – อินเฟมัส เจอดี เสียแฟน…เพราะคนใกล้ตัว

Home / ข่าววงการเพลง / เก่ง – อินเฟมัส เจอดี เสียแฟน…เพราะคนใกล้ตัว

เก่ง – อินเฟมัส เจอดี เสียแฟน…เพราะคนใกล้ตัว

เรียกได้ว่าทำเอาเศร้ากันทั้งกองถ่ายเมื่อได้เห็นฝีมือการถ่ายทอดอารมณ์การแสดงของนาย  เก่ง  (ร้องนำ) วง INFAMOUS (อินเฟมัส) ที่ต้องมาเสียแฟนสุดรักให้กับคนใกล้ตัว  ในมิวสิกฯ เพลงเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่เพลง ระแวง  ที่งานนี้นาย  เก่ง  (ร้องนำ) เผยรู้สึกเสียใจและเจ็บปวดแบบสุด ๆ ที่ต้องมาระวัง คนใกล้ตัวกันเอง  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร  ไปฟัง  เก่ง  (ร้องนำ) เล่ากันเลย

 

 

 

 

สำหรับเพลง  ระแวง  ก็เป็นเพลงช้าเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่เพลงแรกที่พวกเรา  INFAMOUS (อินเฟมัส)  มาแนะนำให้แฟน ๆ ได้ฟังกันครับ ส่วนตัวผมเองก็ได้เล่นในมิวสิกฯ เพลง  ระแวง  นี้ด้วย  ซึ่งก็เป็นเรื่องราวของคู่รัก  ในบทผมก็เล่นเป็นตัวเองเลยครับ (หัวเราะ) คือเล่นเป็นนักร้อง   ที่มีแฟนทำงานที่เดียวกัน  ซึ่งก็จะได้เจอกันตลอด   แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราก็สังเกตเห็นว่าแฟนเราเริ่มเปลี่ยนไป  จนเกิดเป็นความไม่แน่ใจและไม่ไว้ใจในคนรักของตัวเอง    ว่าเขาจะยังมีความรักให้กับเราเหมือนเดิมหรือเปล่า  ก็เลยยิ่งมีความรู้สึก  ระแวง  คนรักมากขึ้น  แต่วันเวลาก็ทำให้เราเริ่มรู้ความจริงว่าในสิ่งที่เราระแวงกังวลอยู่นั้นเริ่มชัดเจนมากขึ้น  เพราะเราเห็นคนที่เรารักนั้นกำลังนอกใจ  ซึ่งถ้าเจอแบบนี้ผมบอกตรง ๆ เลยว่าเสียใจ  เจ็บปวดแบบสุด ๆ ที่เราต้องมา  ระแวง  คนรักกันเอง แต่มันก็มีสิ่งที่ทำให้เราช้ำใจยิ่งกว่าเหมือนโดนหักหลังเลย เพราะว่าต้องมาเสียแฟนให้กับคนใกล้ตัวของเราเอง  ซึ่งตอนถ่ายทำผมบอกตรง ๆ เลยว่ารู้สึกอินและสงสารตัวเองมาก ๆ  ซึ่งก็อยากให้แฟน ๆ ร่วมเป็นกำลังใจ และติดตามฟังแล้วดูมิวสิกฯ เพลง ระแวง  ไปพร้อม ๆ กันด้วย  รับรองแฟน ๆ จะอินเหมือนผมแน่นอนครับ  ขอบคุณครับ  

 

 

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี   ของวงร็อกอย่าง  INFAMOUS   และสามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง  ระแวง  ได้แล้วนี้  ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ   และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com