คิมฮยอนจุง (SS501) เตรียมกระชากใจสาวๆกลางเวทีคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / คิมฮยอนจุง (SS501) เตรียมกระชากใจสาวๆกลางเวทีคอนเสิร์ต

คิมฮยอนจุง (SS501) เตรียมกระชากใจสาวๆกลางเวทีคอนเสิร์ต

คิมฮยอนจุง  หัวหน้าวงSS501 (ดับเบิ้ลเอส ไฟว์โอวัน) แท๊กทีมเพื่อนร่วมวงเปิดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งแรกในชีวิต ดับเบิ้ลเอส ไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่าอินแบงคอก  13 กุมภาพันธ์ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เผยเตรียมการแสดงเต็มที่มอบเป็นของขวัญแก่แฟนคลับในวันวาเลนไทน์

 

 

 

 

หลังจากขโมยหัวใจสาวๆชาวไทยไปเรียบร้อยแล้วในบทบาทของรุ่นพี่จีฮู จากละครรักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง หรือเอฟโฟร์เกาหลี  คิมฮยอนจุง และเพื่อนร่วมวง SS501 ประกอบด้วย ปาร์กจองมิน  คิมคยูจง  ฮอยองแซง และคิมฮยองจุน  เจ้าของรางวัลสุดยอดไอดอลกรุ๊ปแห่งเอเชีย  จากเวทีประกาศรางวัลของ Yahoo ประเทศเกาหลี  จีน  และฮ่องกง  เตรียมตัวบินตรงมาประเทศไทยตอกย้ำความแรง  เปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ปี ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่า อินแบงคอก ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อิมแพคอารีน่า  เมืองทองธานี  เวลา 19.00 น. (ประตูเปิด 18.00 น.) พร้อมเตรียมการแสดงมาอย่างเต็มที่  ไม่ว่าจะเป็นสเต็ปการเต้นที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง และการโซโล่เดี่ยวที่แสดงออกถึงเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคน  รวมถึงเพลงพิเศษที่ตั้งใจมามอบให้กับแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ ล่าสุดส่งคลิปเชิญชวนให้แฟนๆมาร่วมสนุกกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย สามารถชมคลิปได้ทาง (http://www.youtube.com/watch?v=WPF-qTIT8Bs)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com