5 หนุ่ม SunShine ควงแฟนคลับเดินสายเที่ยวหัวหิน

Home / ข่าววงการเพลง / 5 หนุ่ม SunShine ควงแฟนคลับเดินสายเที่ยวหัวหิน

5 หนุ่ม SunShine ควงแฟนคลับเดินสายเที่ยวหัวหิน

ปล่อยซิงเกิ้ล จนกระแสแรงไปหลายเพลง ทั้ง  เธอขี้เหงา เขาขี้เอาใจ  , คนธรรมดา  และ ซิงเกิ้ลล่าสุด  คนแก้เหงา  5 หนุ่ม  SunShine  (ซันชายน์) เลยหาเวลาว่างเคลียร์คิว จัดกิจกรรม Meet&Greet พาแฟนคลับไปผ่อนคลายกันถึง อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กันอย่างใกล้ชิด งานนี้หนุ่มๆ  SunShine  เตรียมตัวกันเป็นพิเศษ เริ่มจากสถานที่แรก 5 หนุ่ม  SunShine  นำทีมโดย  ไอซ์,ต้าร์,ท๊อป,บอส และ กด  พาแฟนคลับแวะเข้าชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน จ.เพชรบุรี ซึ่งเมื่อเดินทางไปถึง ทุกคนต่างตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของพระตำหนักแห่งนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่ยังคงความงดงามอยู่ และประทับอยู่ริมทะเล ด้วยวันนี้อากาศก็เป็นใจซะด้วย หนุ่มๆ สาวๆ เลยอดไม่ได้ที่จะผลัดกันถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกกันอย่างสนุกสนาน หลังจากจุใจกับสถานที่แรกแล้ว ก็เดินทางไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ที่วัดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเป็นสิริมงคลกันต่อ ก่อนที่จะชื่นชมวิวอันสวยงามบนยอดเขาตะเกียบแห่งนี้อย่างชื่นใจ ซึ่งจากจุดนี้มองลงมาข้างล่าง จะมองเห็นชายหาดหัวหินทอดตัวยาวเป็นแนวโค้งงดงามมากๆ ซึ่งแต่ละคนพอเห็นวิวสวยนี้เท่านั้นแหละก็ยิ้มแก้มบานกันเลยดีเดียว

 

 

 

 

เป้าหมายต่อไป  เพลินวาน  สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของหัวหิน ตกแต่งสไตล์ย้อนยุค สถานที่สุดท้ายของทริปนี้ ที่ 5 หนุ่ม  SunShine  และแฟนคลับดูจะออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ ซึ่งพอมาถึงแค่ทางเข้า แต่ละคนก็รีบหยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาเก็บภาพประทับใจกันตลอดทาง และแวะชิมอาหารที่หลากหลายกันอย่างเอร็ดอร่อย แม้อากาศตอนนี้จะร้อนไปนิดแต่ทุกคนต่างก็สนุกสนานและมีแต่รอยยิ้มกันทุกคน จบทริปนี้ด้วยความประทับใจ ทั้ง5 หนุ่ม  SunShine  และแฟนคลับ ที่ได้มาผ่อนคลายกับสถานที่อันสวยงาม ของ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หากเพื่อนๆคนไหนอยากติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้คลิกไปที่ www.rs.co.th ข้อมูลข่าวสาร ตารางงาน เรื่องราวอัพเดทของศิลปินคนโปรดรออยู่อีกเพียบ

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com