มิวสิก แฟคทอรี่ ปีที่ 2

Home / ข่าววงการเพลง / มิวสิก แฟคทอรี่ ปีที่ 2

มิวสิก แฟคทอรี่ ปีที่ 2

เริ่มเข้าสู่ศักราชใหม่ ปี 2553 กับกิจกรรมเดิม “แฟน ทีวี มิวสิก แฟคทอรี่ ปี 2” ที่ได้รับการตอบรับแบบเกินคาด โดย แฟน ทีวี ร่วมกับศิลปินแกรมมี่ โกลด์ ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตระเวนไปสร้างความสนุกสนานให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวโรงงานทั้ง กทม.และปริมณฑล ในช่วงพักเที่ยง เป็นเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม ที่ชาวโรงงานจะได้ใกล้ชิดศิลปินแกรมมี่ โกลด์ และศิลปินที่คุณชื่นชอบ กันแบบติดขอบเวทีอย่างเป็นกันเอง นอกจากนั้น ภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง ก็ยังมีการประกวดร้องเพลง มีกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างที่คุณคาดไม่ถึง โดยปี2553 ประเดิมกันที่ บริษัท ไทยโตชิบาอุตสาหกรรม จำกัด โดยได้ ศิลปินอารมณ์ดี เจ้าของบทเพลงเซ็ง ไท ธนาวุฒิ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวโรงงานได้อย่างท่วมท้น และน้องสาวร่วมค่าย จั๊กจั่น วันวิสา ที่มากับเพลง พยากรณ์อากาศวันนี้ ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่แพ้กัน

 

 

 

 

สนุกมากๆ ครับ แฟนเพลงที่นี่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี น่ารักกันทุกคนเลย ก็รู้สึกดีใจ เพราะผมก็มาร่วมกิจกรรม แฟน ทีวี มิวสิก แฟคทอรี่ หลายครั้งแล้ว แต่ละที่ที่ผมไป ทุกคนก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ถ้ามีโอกาส ผม ยินดีที่จะไปมอบความสุขให้กับแฟนเพลงกันถึงที่อย่างแน่นอนครับ   ไท ธนาวุฒิ กล่าว  แฟน ทีวี มิวสิก แฟคทอรี่  ครั้งต่อไป จะจัดขึ้นที่ใด ติดตามได้ทาง ช่อง แฟน ทีวี ที่นี่ที่เดียว เด้อ

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com