โอเวน พัลเลต ปล่อยซิงเกิลใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / โอเวน พัลเลต ปล่อยซิงเกิลใหม่

โอเวน พัลเลต ปล่อยซิงเกิลใหม่

หนุ่มหน้าหวานเจ้าของอัลบัมโพราลิส “โอเวน พัลเลต” ได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิลแรกจากอัลบัมใหม่ 4 ดาวครึ่ง ‘Heartland’ (ฮาร์ตแลนด์) ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ โดยเพลงที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นซิงเกิลเปิดซิงก็คือ ‘Lewis Takes Off His Shirt’ (ลิวอิส เทกส์ ออฟ ฮีส เชิร์ต) ที่นอกจากจะคุ้นสำเนียงไวโอลินหวานหยดของ “โอเวน พัลเลต” แล้ว ยังพิเศษสุดที่ได้วงเชค ซิมโฟนี ออเคสตรามาร่วมบรรเลง ตามด้วยมิวสิกวิดีโองามงดที่กำกับโดยเอ็ม บลาช

 

 

 

 

 
สำหรับแฟนเพลงที่ไม่มีโอกาสได้ซื้อซิงเกิลนี้มาครอบครอง อย่าเพิ่งน้อยใจ เพราะหนุ่มโอเวนใจดีอีกแล้ว เปิดให้ผู้ชื่นชอบผลงานของเขาดาวน์โหลดเพลง ‘Keep the Dog Quiet’ (คีป เดอะ ด็อก ไควเอต) เวอร์ชันรีมิกซ์โดยไซมอน บุคกิช ฟรีๆ ผ่านเว็บไซต์ของสังกัดโดมิโน เรคอร์ดส์  เพียงคลิกที่ http://www.dominorecordco.com/uk/news/03-02-10/owen-pallett—keep-the-dog-quiet-simon-bookish-remix—stream–free-mp3/ ก็ได้ทั้งฟังเพลงพร้อมดาวน์โหลดฟรี  นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับอัลบัม ‘Heartland’ ได้เพิ่มเติมที่ www.you2play.com/owenpallett

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com