วอร์นเนอร์ มิวสิค รับเดือนแห่งความรัก ด้วยอัลบั้ม เลิฟ สตอรี่

Home / ข่าววงการเพลง / วอร์นเนอร์ มิวสิค รับเดือนแห่งความรัก ด้วยอัลบั้ม เลิฟ สตอรี่

วอร์นเนอร์ มิวสิค รับเดือนแห่งความรัก ด้วยอัลบั้ม เลิฟ สตอรี่

เข้าสู่เดือนแห่งความรัก หลายๆ คู่รักก็คงมองหาของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้กับคนพิเศษของตัวเอง ในขณะเดียวกันบางคนก็อาจจะกำลังเลือกสรรค์ของขวัญเพื่อบอกรักให้กับคนที่แอบดูใจกันอยู่  ซึ่งไม่มีของขวัญชิ้นไหนที่จะแทนใจ ไม่มีของขวัญชิ้นไหนที่จะทำให้ใช้เวลาแสนโรแมนติกกับคนรักได้เท่ากับเสียงเพลงโดยเฉพาะอัลบั้มรวมเพลงรักสุดแสนโรแมนติก  เลิฟ สตอรี่  Love Story ที่มีเพลงให้ฟังจุใจถึง 74 เพลง แถมยังเป็นเพลงรัก เพลงฮิต ที่ฟังแล้วอินตั้งแต่เพลงแรกถึงเพลงสุดท้าย อาทิ  แอม ยัวร์ส  จาก เจสัน มราซ, นอราห์ โจนส์ กับเพลง  ด๊อนท์ โน วาย  Don’t Know Why หรือเพลงเบทเทอร์ แมน  Better Man ของ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ฯลฯ

 

 

 

และที่พิเศษยิ่งกว่านั้น หากซื้ออัลบั้ม “เลิฟ สตอรี่” และอัลบั้มชุดอื่นๆ ของวอร์นเนอร์ มิวสิค ในคอนเซ็ปท์เดือนแห่งความรัก ที่สองร้านดัง “แกรมโมโฟน และ บูมเมอแรง” รับสิทธิ์ลุ้นควงคู่คนรัก ไปพักผ่อนแบบสุดแสนโรแมนติก และสุดหรูในห้องสตูดิโอ สวีท พร้อมอาหารเช้าแบบ Bubbling Breakfast ที่เสริฟพร้อมกับสปาร์กลิ้งไวน์แบบไม่จำกัด ที่โรงแรมดุสิต ดีทู บาราคูด้า พัทยา มูลค่าถึง 15,000 บาท โอกาสพิเศษแบบนี้มีถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

 

 

 

ซื้อเพลงรัก ฝากอัลบั้มพร้อมความรักแทนใจ ด้วย  เลิฟ สตอรี่  4 ซีดี 74 เพลง ราคาพิเศษ มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค พร้อมลุ้นไปเที่ยวแบบโรแมนติกกับหวานใจ ได้วันนี้ที่ร้านแกรมโมโฟน และบูมเมอแรง

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com