ก้อย – รัชวิน สวย เริ่ด เชิด โสด…

Home / ข่าววงการเพลง / ก้อย – รัชวิน สวย เริ่ด เชิด โสด…

ก้อย – รัชวิน สวย เริ่ด เชิด โสด…

เสือปืนไวจริง ๆ สำหรับ ดีแทค (dtac) ที่จัดกิจกรรมให้คนโสดได้ สนุกมันในวันวาเลนไทน์ กับ  ดีแทครวมพลคนโสด ปี 2 ตอน “โสด มัน ฮา”  พร้อมส่งเทียบเชิญสาวโสดหมาด ๆ  ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ  ดี.เจ.คนงามแห่งคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ที่ดวงลักกี้อินเกม ออกมาชวนพลพรรคคนโสดร่วม Feel Good ในกิจกรรมต้อนรับวาเลนไทน์นี้ว่า….

 

 

 

 

ก้อยขอเชิญชวนคนโสดทุกคนมาร่วมกิจกรรมดี ๆ กับดีแทครวมพลคนโสด ..ปี 2  ตอน  โสด มัน ฮา  ที่จะทำให้วาเลนไทน์ของคุณพิเศษกว่าปีไหน ๆ ในวันนั้นเราจะเนรมิต  พาร์คพารากอนให้เป็นปราสาทคนโสด ตามแบบฉบับของญี่ปุ่น และซุ้มเกมต่าง ๆ มากมาย อย่างคานทองมหาสนุก กับการทรงตัวบนคานเพื่อให้ไปถึงจุดหมาย หรือจะเป็นเกมโสดเลือกด้าย , โสดเซียมซีเช็คดวงความโสดกัน  นอกจากนี้เรายังมีกำแพงประวัติโสดให้มือใหม่หัดโสดได้เห็นวิธีการโสดอย่างสมบูรณ์แบบ และงานนี้ก้อยก็ไม่ได้มาคนเดียวนะคะ ยังมีหนุ่ม ๆ สุดหล่อมาออกแบบเสื้อโสดกันอีกด้วยค่ะ อาทิ อุ๋ย บุดดา เบลส , น้องไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร (ปิดเทอมใหญ่ ฯ) , ดี.เจ.สอง พาราด็อกซ์ ฯลฯ ใครที่อยากได้เสื้อลายเก๋ประกาศความโสดสามารถไปปซื้อกันได้ ในวันอาทิตย์ ที่  14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ พาร์คพารากอน โดยรายได้ส่วนหนึ่งในการขายเสื้อจะนำไปมอบให้กับ “มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์” พร้อมปิดท้ายงานด้วยคอนเสิร์ตที่ก้อยเชื่อว่าถ้าคุณไม่ได้มางานนี้จะต้องเสียใจไปอีกนาน กับศิลปินโสดที่มากันแน่นเวทีอย่าง วงมายด์ , โมเดิร์นด็อก , โจอี้ บอย & ก้านคอคลับ และบุดดา เบลส..งานเดียวที่ได้ทั้งความสนุก และได้บุญแถมไปอีก ก้อยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกค่ะ

 

 
คนโสดที่สนใจ เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติ ไม่ใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย ไม่พกรูปแฟนในกระเป๋าสตางค์ ไม่มีรูปแฟนโชว์หน้ามือถือ ไม่มีสร้อยคอรูปหัวใจ เพียงเท่านี้คุณก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมคนโสด… พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 6415394 ทุกช่วง ดี.เจ.

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com