แบล็ค แจ๊ค เขินโดนสาวกสาวทำเซอร์ไพรส์

Home / ข่าววงการเพลง / แบล็ค แจ๊ค เขินโดนสาวกสาวทำเซอร์ไพรส์

แบล็ค แจ๊ค เขินโดนสาวกสาวทำเซอร์ไพรส์

หลังจากที่ปล่อยเพลง  เลอะเลือน ให้ครองอันดับ 1 ทั่วประเทศมาแล้ว วันนี้ถึงเวลาที่  แบล็ค แจ๊ค  หรือ  แจ๊ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม  จะตอบแทนแฟนๆ ด้วยการพาแฟนคลับตัวที่จริงที่ร่วมกิจกรรม Black Jack Finding Blacklady  กิจกรรมค้นหาสาวเปรี้ยว…ซ่า…ไม่ซ้ำแบบใคร และมีความมั่นใจเกิน 200 โดยคัดเลือกสาวเปรี้ยวผู้โชคดี 20 คนไปดินเนอร์สุดหรูบน เรือเจ้าพระยา ปริ้นเซส

 

 

 

 

ซึ่งงานนี้สาวๆ ทั้ง 20 คนก็แต่งตัวตามคอนเซ็ปต์  แบล็คเลดี้  มาประชันกันชนิดที่ว่าไม่มีใครน้อยหน้าใคร และเมื่อรวมพลกันครบทุกคนแล้วก็ได้เวลาแบ่งกลุ่มเล่นเกมส์เต้นเพลง  Love Me If You Can  ในสไตล์ที่เปรี้ยวสุดเหวี่ยงก่อนพักกิจกรรมช่วงแรกด้วยการรับประทานอาหารค่ำร่วมกับพระเอกของงานอย่าง  แบล็ค แจ๊ค  ต่อด้วยกิจกรรมช่วงที่ 2 คือการ  เดินแบบ  เพื่อหาทีมสาวสวยที่ชนะใจกรรมการไปร่วมตอบคำถามเพื่อชิงของขวัญสุดพิเศษจากหนุ่มแจ๊ค ซึ่งผู้ที่ได้รับ  สร้อยคอแบล็ค แจ๊ค  ที่หนุ่มแจ๊คตั้งใจทำมาเพื่อเป็นของขวัญให้สาวแบล็คเลดี้ก็คือ  น้องน้อยหน่า  ที่ตอบคำถามเกี่ยวกับตัวแจ๊คได้มากที่สุด เรียกว่ารู้ลึก รู้จริงกันเลยทีเดียว

 

 

 

และปิดท้ายกิจกรรมครั้งนี้ด้วยการร้องเพลง  เลอะเลือน  เวอร์ชั่นพิเศษที่ร้องโดย  แบล็คแจ๊ค  และ  สาวแบล็คเลดี้ เท่านั้นยังไม่พอก่อนจากกันยังไม่ช็อตให้ซึ้งเพราะสาวๆ ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิดย้อนหลังให้นายแจ๊คอีกด้วย แหม…น่าอิจฉาจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของ  แบล็คแจ๊ค  ง่ายๆ แค่คลิก www.rs.co.th และโหลดซิงเกิ้ลล่าสุดของเจ้าตัวเพลง “ดิ้นรน” ได้แล้ววันนี้ที่ www.pleng.com

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com