โฟร์ นำทีม กั๊ก-หวิว ปั่นจักรยานรับบริจาคเงินช่วยผู้ประสบภัยเฮติ

Home / ข่าววงการเพลง / โฟร์ นำทีม กั๊ก-หวิว ปั่นจักรยานรับบริจาคเงินช่วยผู้ประสบภัยเฮติ

โฟร์ นำทีม กั๊ก-หวิว ปั่นจักรยานรับบริจาคเงินช่วยผู้ประสบภัยเฮติ

สำนักนายกรัฐมนตรี และกรุงเทพมหานคร  ร่วมกับ  บริษัท  อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  จัดกิจกรรมงาน ปั่นจักรยานรับบริจาคเงินช่วยผู้ประสบภัยเฮติ  โดยมี ศิลปิน ได้แก่  โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร , หวิว- ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท  และ      กั๊ก –วงเล้าโลม  (ศุภวัฒน์   ชูสุวรรณ)   ร่วมปั่นจักรยานรอบเกาะรัตนโกสินทร์  เพื่อรับบริจาคเงินจากประชาชนทั่วไป  และนักท่องเที่ยว  เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเฮติ  ซึ่งในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  ผอ.สมพาศ  นิลพันธ์  ผู้ช่วยเลขานุการช่วยเหลือผู้ประสบภัยเฮติ  เป็นประธาน  โดยขบวนเริ่มพิธีการที่  ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร  และเคลื่อนขบวนไป 4 จุด ได้แก่  บริเวณศาลเจ้าพ่อเสือ  บริเวณหน้าวัดพระแก้ว  บางลำพู 13 ห้าง และเสร็จสิ้นพิธีที่  ตรอกข้าวสาร  ซึ่งเงินทั้งหมดที่ได้รับบริจาคจะนำไปมอบให้กับสำนักนายกฯ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวที่ประเทศเฮติต่อไป

 

 

 

 

พร้อมกันนี้ โฟร์  เป็นตัวแทนให้สัมภาษณ์ว่า  พวกเรายินดีมากค่ะ  ที่ได้มาทำกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวเฮติ  โฟร์เชื่อว่าคนทั้งโลกต่างก็รู้สึกสลด  และเห็นใจชาวเฮติที่ประสบภัยกันทุกคน   ในเวลานี้  แม้ว่าทั่วโลกจะระดมความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัยกันอยู่อย่างเต็มที่ แต่ก็ยังกระจายได้ไม่ทั่วถึง เพราะยังมีผู้ประสบภัยที่ยังไม่ได้รับความช่วยเหลืออีกมากมาย   ทำให้เกิดความวุ่นวายในประเทศ  เพราะทุกคนต่างแย่งชิงอาหาร  อีกทั้งมีการปล้นสะดมเกิดขึ้นอีก   สำหรับประเทศไทย พวกเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมให้ความช่วยเหลือ   ด้วยการเชิญชวนผู้ที่มีกำลังทรัพย์พอที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ร่วมบริจาคเงินมากน้อยตามกำลัง เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้เดือดร้อน  ซึ่งสามารถร่วมบริจาคได้ทุกช่องทางที่เปิดให้การช่วยเหลือนะคะ 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com