ทัวร์คอนเสิร์ต ไอ..น้ำ ร็อกได้ใจ

Home / ข่าววงการเพลง / ทัวร์คอนเสิร์ต ไอ..น้ำ ร็อกได้ใจ

ทัวร์คอนเสิร์ต ไอ..น้ำ ร็อกได้ใจ

เป็นขวัญใจชาวร็อกตัวจริงไปเรียบร้อย  สำหรับวง  ไอ..น้ำ   เพราะเห็นได้จากการไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัดของพวกเขาที่แฟนเพลง  ต่างก็ไปรอให้การต้อนรับอย่างหนาแน่นกันถึงขอบเวที  แถมตอนที่พวกเขาขึ้นโชว์เพลงใหม่ไม่ว่าจะเป็นเพลงเร็วจังหวะสนุก ๆ อย่างเพลง  แฟนเราเอาแต่ใจ  หรือเพลงช้า  อยู่ ๆ ก็เหงา  ซึ่งแฟนเพลงทำเอาพวกเขาปลื้ม ประทับใจกันสุด ๆ แต่เพราะอะไร ไปฟังจากพวกเขาเล่ากันเลย

 

 

 

หลังจากพวกเราปล่อยเพลง  แฟนเราเอาแต่ใจ  ก็กังวลเหมือนกันว่าแฟน ๆ เขาจะชอบเนื้อหา   จังหวะดนตรีแนวนี้ไหม  ยิ่งเพลงนี้มีท่าเต้นประจำเพลงในท่อนฮุค  ในมิวสิกฯ ถ้าแฟน ๆ ได้ดูจะเห็นพวกเราร่วมเต้นด้วย   ซึ่งพอเราได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัด ความกังวลต่าง ๆ หายเลยครับ  เปลี่ยนเป็นความดีใจ  ประทับใจมาก ๆ เพราะเพียงแค่ท่อนแรกที่เราร้องเพลง    แฟนเราเอาแต่ใจ  แฟน ๆ ที่มารอดูก็สามารถร้องไปพร้อม ๆ กันกับพวกเรา  แต่ที่ยิ่งกว่านั้นนะ คือเขาเต้นท่า  แฟนเราเอาแต่ใจ  ได้ด้วย (ยิ้ม) พวกเราเองก็ปลื้ม  เพราะถือว่าเพลงนี้โปรโมทไปไม่นานแฟน ๆ ก็สามารถร้องและเต้นตามกันได้  ซึ่งก็ทำให้การเล่นโชว์คอนเสิร์ตของพวกเราทั้งสนุกสุดมันส์กันจริง ๆ ก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคน  ที่สนุกมีส่วนร่วมไปพร้อม ๆ กันกับพวกเรา  รวมถึงมาให้กำลังใจและคอยให้การสนับสนุนพวกเรามาตลอด และสำหรับใครที่ชื่นชอบเพลงใหม่ของพวกเราไม่ว่าจะเป็นเพลง “แฟนเราเอาแต่ใจ” หรือจะเป็นเพลงช้า ซึ้ง ๆ  อยู่ ๆ ก็เหงา  ตอนนี้ก็มีให้แฟน ๆ ได้ฟังกันเป็นแบบเต็มอัลบั้มเรียบร้อยแล้ว  อย่างไรก็ฝากอย่าลืมไปอุดหนุนกันด้วยนะครับ  ขอบคุณครับ

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com