สตอน จอน คึก แต่งเพลงเทศกาล

Home / ข่าววงการเพลง / สตอน จอน คึก แต่งเพลงเทศกาล

สตอน จอน คึก แต่งเพลงเทศกาล

เป็นศิลปินอีก 1 คนที่ไม่ค่อยยอมเผยตัว สำหรับศิลปินน้องใหม่ที่ใช้ชื่อว่า  สตอน จอน  ศิลปินแนวอินดี้สังกัดเมอร์คิวรี่ ในเครือบริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด ล่าสุดใกล้วันเทศกาลที่กำลังจะมาถึงคือ วันวาเลนไทน์ และวันตรุษจีน ซึ่งในปีนี้เป็นวันเดียวกัน นักร้องรุ่นใหม่ถือโอกาสแต่ง 2 เพลงรวด

 

 

 

 

 

โดย  สตอน จอน  เล่าว่า ปกติผมเป็นคนที่ชอบแต่งเพลงอยู่แล้ว จะเขียนเพลงไว้เยอะมาก ซึ่งการแต่งเพลงตามเทศกาลผมชอบแต่งนะ เพราะโจทย์จะค่อนข้างชัดเจน ไม่มีอะไรที่ซับซ้อน แต่งในแบบที่เป็นตัวเรา เพลงจะไม่ค่อยเหมือนใคร แต่รับประกันว่าฟังเพลงแล้วหัวเราะ อย่างเพลงเทศกาลตรุษจีน ชื่อเพลงอาม่าอวยพร เพลงจะออกแนวสนุกสนาน ฟังแล้วขำมาก แต่ก็มีเนื้อหาสาระ ส่วนเพลงว้าเหว่วาเลนไทน์ เนื้อหาจะเกี่ยวกับคนที่ไม่มีแฟน เลยไม่ชอบวันวาเลนไทน์ เพราะต้องอยู่คนเดียว อยากให้ลองฟังกัน เพราะผมพูดไปก็ไม่สนุกเท่ากับได้ฟังด้วยตัวเองครับ

 

 

 

 

ใครที่สนใจอยากฟังเพลงของศิลปินแนวอินดี้  สตอน จอน  ทั้งเพลงอาม่าอวยพร และเพลงว้าเหว่วาเลนไทน์ โหลดเสียงเรียกเข้า และเสียงรอสายได้แล้วทั้ง 2 เพลงทั้งระบบ AIS และระบบ DTAC เอาไว้ส่งให้เพื่อนไม่ซ้ำใครแน่นอน

 

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com