บุกบ้าน จั๊ด-ทีนพลัสโชว์ ย่องเงียบดู ห้องนอน ชายโสด

Home / ข่าววงการเพลง / บุกบ้าน จั๊ด-ทีนพลัสโชว์ ย่องเงียบดู ห้องนอน ชายโสด

บุกบ้าน จั๊ด-ทีนพลัสโชว์ ย่องเงียบดู ห้องนอน ชายโสด

ถือเป็นพิธีกรที่มีฝีปากกล้าและจัดจ้านคนหนึ่ง สำหรับ จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพลินจากรายการ ทีนพลัสโชว์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.25 น. ทาง ทบบ.5 ถึงแม้จะฮอตฮิต แต่วันนี้จั๊ดก็รับอาสาพาเราไปบุกบ้าน ย่านพระราม 2 แบบทุกซอกทุกมุม โดยเฉพาะห้องนอนชายโสด ซึ่ง

 

 

 

 

 

 

 

 

จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน  เผยเล่าถึงบ้านแห่งความภูมิใจของตัวเองให้เราฟังว่า

สำหรับบ้านหลังนี้จริงๆ แล้วเป็นสมบัติเก่าของคุณตา เดิมก็เป็นบ้านไม้ ซึ่งคุณตาขายที่นี้ให้กับคุณแม่ในราคาถูกๆ ผมก็เลยคิดว่าเราน่าจะสร้างบ้านหลังใหม่ ก็เลยยกบ้านไม้หลังเก่าออกแล้วสร้างใหม่ทั้งหมด โชคดีที่มีเพื่อนเปิดบริษัทสร้างบ้านก็เลยให้เขาเป็นคนจัดการให้ ถึงวันแรกที่เข้ามาอยู่จนถึงตอนนี้น่าจะประมาณ 3 ปีเห็นจะได้  แต่ผมเองเพิ่งอยู่จริงๆ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ก็เช่าคอนโดอยู่แถวลาดพร้าว เพราะว่างานส่วนใหญ่ของเราอยู่ที่นั้น ประกอบกับรายการที่ทำอยู่ทั้ง ดีเจ และ พิธีกร ก็ต้องยกเลิกไป ก็เลยย้ายกลับมาอยู่ที่บ้าน เพราะมีเวลาว่างมากขึ้น หลักๆ ก็มีพิธีกร ทีนพลัสโชว์ ทาง ททบ.5 ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.25 น. ด้วยความที่งานน้อยก็เลยต้องมาตายรัง (หัวเราะ) ความจริงเพื่อนๆ ก็ถามเหมือนกันว่าขับรถจากลาดพร้าวมาพระราม 2 มันไกลไปมั้ย จริงๆ ไม่ไกลหรอก คือ งานของเราไม่ได้เข้าออกเป็นเวลา ส่วนใหญ่ก็ออกจากบ้านสายๆ แล้วกลับดึกๆ อาศัยขึ้นทางด่วนก็ใช้เวลาไม่นานนะ

 

 

บ้านหลังนี้จะมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ก็จะอยู่ด้วยกัน 3 คนมีคุณแม่ พี่สาว และ จั๊ด สำหรับการตกแต่งบ้านก็จะเน้นสีโปร่งๆ สบายๆ ชั้นล่างก็จะแบ่งเป็น ห้องรับแขก ห้องครัว โดยเฉพาะห้องครัวสำคัญมาก เพราะเมื่อก่อนคุณแม่ขายข้าวแกง ท่านก็เลยชอบทำอาหารทานเองก็เลยต้องทำครัวให้ มีสองครัว นอกบ้านและในบ้าน ที่เด็ดสุดคือสีสันจัดจ้าน ผมเป็นคนเลือกกระเบื้องเอง ตอนซื้อมาช่างก็ตกใจเหมือนกัน เพราะสีเยอะมาก แต่ผมว่ามันลงตัวดีนะ  สำหรับห้องนอนของผมก็จะดูไม่ค่อยเป็นระเบียบ เสื้อผ้าจะเยอะมาก ก็เลยต้องมีตู้เสื้อผ้าพิเศษซึ่งต้องสั่งทำกันเลย นอกจากนั้นก็มีมุมคอมพิวเตอร์ เพราะเวลาอยู่บ้านส่วนใหญ่ผมจะอยู่ในห้อง ทำงานในห้องซะเป็นส่วนใหญ่ รวมๆ แล้วบ้านหลังนี้ก็เป็นน้ำพักน้ำแรงของเราก็ค่อนข้างภูมิใจครับ

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com