ครูรัก เปิดนิยามใหม่ของซิทคอมกับคลิปคอมตัวแรก คู่รักชักศอก

Home / ข่าววงการเพลง / ครูรัก เปิดนิยามใหม่ของซิทคอมกับคลิปคอมตัวแรก คู่รักชักศอก

ครูรัก เปิดนิยามใหม่ของซิทคอมกับคลิปคอมตัวแรก คู่รักชักศอก

ครูใหญ่ใจดีแห่งบ้านทรู เอเอฟ  อย่าง  ครูรัก-ศรัทธา  ศรัทธาทิพย์  ขึ้นแท่นผู้จัดอีกรายของทรูวิชั่นส์   โดยดันลูกศิษย์ ทรู เอเอฟ อย่าง โจ , ต้อล , บรูน่า  และ ปอง ลงคลิปคอมสุดฮา คู่รักชักศอก  เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวแนวใหม่ เปิดตัวเพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก   งานนี้  ครูรัก  ลงมือกำกับเอง  โดยครูรักได้เล่าถึงนิยามใหม่จากซิทคอมเป็นคลิปคอมเรื่องนี้ว่า  “ ที่ผมเรียกว่าคลิปคอม หลายคนอาจจะไม่คุ้น มันจะไม่เหมือนซิทคอม ที่ต้องมานั่งลุ้นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป คลิปคอมมันเข้าใจง่าย  เล่าเป็นฉากๆ แล้วก็จบเรื่องในฉากเลย   ผมว่าคลิปคอมน่าจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยนี้ที่ไม่ค่อยมีเวลาติดตามละคร เปิดมาดูตอนไหนก็รู้เรื่อง

 

 

 

คลิปคอมเรื่อง คู่รักชักศอก ผมอยากสะท้อนให้เห็นถึง  เรื่องราวดีๆ น่ารักๆ ไปจนถึงเรื่องราวที่แสนจะวุ่นวายของคู่รัก มีเหตุการณ์และเรื่องราวของความสุขเคล้าน้ำตาชวนให้คนดูอมยิ้มไปกับเรา โดยในเรื่องมีคู่รัก 2 คู่  เพื่อเปรียบเทียบให้ได้เห็นว่าชีวิตของคนที่แต่งงานแล้วกับเด็กๆ ที่เป็นแฟนกัน เป็นอย่างไร  คือ คู่ของโจ และ ปอง  เป็นคู่แต่งงานกันใหม่ๆ  แต่เป็นคู่ที่ต่างกันสุดขั้ว   โจ รับบทเป็นหนุ่มนักเขียนเซอร์ๆ ชอบดื่ม และขี้หลี  ส่วนปอง เป็นพยาบาลเจ้าระเบียบ   รักความสะอาด   ซึ่งทั้งคู่พอมาอยู่ด้วยกันก็จะวุ่นวายอลเวง    ส่วนอีกคู่ เป็นคู่รักในรั้วมหาวิทยาลัย ต้อล กับ บรูน่า  ซึ่งต้อลเป็นเด็ก ปี 1 ที่ข้ามรุ่นไปชอบพี่ปี 4 อย่างบรูน่า ซึ่งผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่บ้าอำนาจ ขาโหด และรักการเสี่ยงดวง  ที่สำคัญชอบกดขี่ข่มเหงแฟน เหตุผลที่ผมเลือกเด็กทั้ง 4 คนนี้ คือ อย่าง โจ เนี่ยเขา มีความเป็นคอมมาดี้แมนอยู่ในตัว  แล้วก็ต้อล เขาอารมณ์ดี  หน้าตาดี  ส่วนปองเขาเคยเล่นละครเวทีมาก่อน  มีประสบการณ์เรื่องแอคติ้งมาพอสมควร ไม่ต้องปรับอะไรมาก  แล้วสุดท้าย บรูน่า เพราะเขาเป็นคนห้าวๆ ลุยๆ บุคคลิกของเขาจึงตรงกับตัวละครที่ผมวางไว้ ทุกอย่างก็เลยมาลงตัวที่พวกเขานี่ละครับ  การร่วมงานกับเด็กๆ  เป็นงานที่ง่าย   เราก็จะรู้ธรรมชาติของเขา  เขาก็จะเข้าใจสไตล์ของเรา  ทำให้สามารถสอน ดุ และ คุยแลกเปลี่ยนมุมมอง เสนอมุข และอะไรต่ออะไร กันแบบสบายๆ  พอการทำงานมันสนุกก็ทำให้ทุกอย่างลงตัวครับ

 

 

 

พบกับความสนุกสนาน จากคลิปคอมสุดฮาๆ  ฝีมือการกำกับของครูรัก และฝีมือการแสดงของลูกศิษย์อย่าง โจ , ต้อล , บรูน่า และปอง ได้ในซิทคอมเรื่อง คู่รักชักศอก  ทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์  ในเวลา  21.30 น. ทางทรูวิชั่นส์ 23 (ช่องเฮฮา)

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com