เพียว คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ จากเวที KPN AWARD 2010

Home / ข่าววงการเพลง / เพียว คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ จากเวที KPN AWARD 2010

เพียว คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ จากเวที KPN AWARD 2010

เดินทางมาถึงการประกวดรอบชิงชนะเลิศของเวทีคุณภาพแห่งประเทศไทยตลอดระยะเวลา 26 ปี กับ KPN AWARD 2010 เวทีที่สรรค์สร้างนักร้องระดับไอดอลมาประดับวงการมากมาย และปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ปรับโฉมรูปแบบการประกวดเป็นแบบ Reality Competition โดยผู้แข่งขันต้องโชว์ความสามารถและฝ่าด่านโจทย์เพลงและกรรมการทรงคุณวุฒิมากว่าสองเดือน เพื่อชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาทจากผลิตภัณฑ์มาม่า สำหรับรอบชิงชนะเลิศเมื่อค่ำคืนของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา 5 คนสุดท้าย ได้แก่ เพียว KPN 9,กาย KPN 2,ปลาทอง KPN 12,ต้อง KPN 1 และ อาร์ต KPN 5 กับโชว์สุดท้าย ต่อหน้า คณะกรรมการทั้ง 17 คน ก่อนที่จะได้ทราบผลว่า ใคร จะเป็นผู้ชนะในปีนี้

 

 

KPN Award 2010

 

 

KPN Award 2010

 

 

 

และผู้คว้าตำแหน่งนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทยในปีนี้ ได้แก่ เพียว KPN 9 หนุ่มวัย 18 ปี ชาวร้อยเอ็ด ที่นำเพลง ดินแดนแห่งความรัก และ How Great Thou Art มาโชว์พลังเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ ส่วน กาย KPN 2 คว้ารางวัลนักร้องรองชนะเลิศอันดับ 1 ในขณะที่ ปลาทอง ผู้หญิงหนึ่งเดียวของการแข่งขันรอบสุดท้าย คว้ารางวัลนักร้องรองชนะเลิศอันดับ 2 ส่วน ต้อง KPN 1 และ อาร์ต KPN 5 ได้รับรางวัลชมเชย ด้านรางวัลนักร้องที่ใช้ภาษาไทยยอดเยี่ยม ได้แก่ ปลั๊ก KPN 6 และ รางวัล Poppular Vote ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้คือ กาย KPN 2

 

 

KPN Award 2010

 

เรียกว่าเป็นโชว์ปิดเวทีการประกวด KPN Award 010 อย่างน่าประทับใจ และต้องรอชมผลงานของนักร้องคุณภาพทั้ง 12 คนนี้ที่ผ่านการเจียระไนจากเวทีอันทรงเกียรตินี้ว่าจะสร้างความตื่นเต้นและประทับใจต่อไปอย่างไรให้กับวงการเพลง

 

 

 

ที่มาจาก  

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com