ว่าน หวนรำลึกอดีต ดึงเพื่อน AF แจม โลกล้านปี

Home / ข่าววงการเพลง / ว่าน หวนรำลึกอดีต ดึงเพื่อน AF แจม โลกล้านปี

ว่าน หวนรำลึกอดีต ดึงเพื่อน AF แจม โลกล้านปี

ถึงเวลาจะผ่านไปหลายปี แต่ความรัก ความผูกพัน ของคำว่าเพื่อนยังเหนียวแน่น ย่ำปึ้ก สำหรับ ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ กับเพื่อนๆใน AF หลังจาก ว่าน ส่งเพลงใหม่ล่าสุด โลกล้านปี จากอัลบั้ม Soloist Plan B (โซโลอิส แพลน บี) ออกมา หนุ่มมากไอเดียคนนี้ ก็เกิดความคิดบรรเจิด อยากชักชวนเพื่อนๆ AF มาร่วมสนุกในเอ็มวีเพลงนี้ และเมื่อความคิดถึงของเพื่อนๆมารวมตัวกัน ก็เกิดเป็นเอ็มวีน่ารักๆขึ้นมา

 

 

 

ทีมข่าวบันเทิง ขอมุ่งหน้าเดินทางสู่กองถ่าย แถวรามคำแหง ซ.7 เมื่อไปถึงก็พบเหล่าสมาชิก AF ไม่ว่าจะเป็น ลูกตาล, โจ, เปรี้ยว, อ๊อฟ, ก้อ, ตุ้ย รวมไปถึงเจ้าของเพลงอย่างหนุ่ม ว่าน กำลังยืนพูดคุยอย่างสนุกสนาน เมื่อ ทีมข่าวบันเทิง เข้าไปพูดคุย ก็ได้รายละเอียดการถ่ายทำวันนี้มาคร่าวๆ ว่าการถ่ายทำวันนี้ จะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของ ว่าน ตั้งแต่ตอนเริ่มเข้าบ้าน AF จนได้มาทำงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การแต่งเพลง, งานดีเจ รวมไปถึง การร้องเพลง ซึ่งแต่ละงานที่ได้ทำ บอกได้เลยว่า เป็นงานที่ ว่าน รักมากทุกชิ้น หลังจากนั้น พี่ต๋อม – ณัฐพล มุขขันธ์ ผู้กำกับก็เรียกทั้งหมดเข้าฉากถ่ายทำ แต่งานนี้หนุ่ม ว่าน ขอยืนดูเพื่อนๆถ่ายทำ พร้อมให้กำลังใจในการทำงานไปก่อน เพราะในช่วงแรกจะมี คนมารับบทแสดงเป็น ว่าน แทน ซึ่ง ว่าน ถึงกับเอ่ยปากด้วยตัวเองเลยว่า เหมือนมาก หลังจากการถ่ายทำที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

 

 

<< คลิกชม มิวสิควีดิโอ เพลง โลกล้านปี จากว่าน ธนกฤต ได้แล้ว คลิกที่นี่จ้า >>

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com