เคลิ้ม อึ้ง ชุดดำ ทำแฟนเพลงน้ำตาร่วง

Home / ข่าววงการเพลง / เคลิ้ม อึ้ง ชุดดำ ทำแฟนเพลงน้ำตาร่วง

เคลิ้ม อึ้ง ชุดดำ ทำแฟนเพลงน้ำตาร่วง

ส่งซิงเกิ้ลแรกเพลง  หลอกฝัน  ฮิตติดอันดับหนึ่งทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ 5 คนดนตรีมากฝีมือวง  เคลิ้ม  ล่าสุดพวกเขาก็ได้ส่งซิงเกิ้ลที่สอง เพลง  ชุดดำ  ออกมาเอาใจแฟนเพลงกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งงานนี้ก็แอบรู้มาว่าเพลง  ชุดดำ  ปล่อยออกไปได้ไม่นาน ก็ทำเอาคนอกหักน้ำตาร่วงไปตาม ๆ กัน จะเป็นอย่างไรไปให้ทั้ง 5 หนุ่มเล่าให้ฟังกันเลย

 

 

 

 

ตอนนี้พวกเราวง  เคลิ้ม  ก็มีซิงเกิ้ลที่สอง เพลง ชุดดำ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้วนะครับ สำหรับเพลงนี้ก็เป็นเพลงช้าที่มีเนื้อหาค่อนข้างเศร้า เหมือนกับว่าเรายังลืมคนรักเก่าไม่ได้ เลยใส่  ชุดดำ ทุกวัน เพื่อไว้อาลัยให้กับความรักที่เพิ่งจากไป ซึ่งพอพวกเราปล่อยเพลงนี้ออกไปได้ไม่นาน ก็มีแฟนเพลงหลายคนที่บอกกันเข้ามาว่าชอบเพลงนี้นะ เพราะตรงกับชีวิตเขาพอดี อย่างล่าสุดที่พวกเราไปเล่นคอนเสิร์ตตามจังหวัดต่าง ๆ พอพวกเราร้องเพลงนี้ ก็มีแฟนเพลงช่วยกันร้องตาม ซึ่งบางคนร้องไปก็น้ำตาไหลไป พอผมเห็นก็อึ้งเลยครับ ยังไงพวกเราวง  เคลิ้ม  ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน ที่กำลังเกิดเหตุการณ์เหมือนในเพลงนี้นะครับ แล้วก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ชอบเพลง  หลอกฝัน  และก็เพลง  ชุดดำ  ของพวกเราวง  เคลิ้ม  ยังไงก็คอยติดตามและก็เป็นกำลังใจให้พวกเราไปตลอดนะครับ ขอบคุณครับ

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com