เลดี้ กาก้า ความหวังอันเจิดจรัสสำหรับวงการเพลงแห่งทศวรรษนี้

Home / ข่าววงการเพลง / เลดี้ กาก้า ความหวังอันเจิดจรัสสำหรับวงการเพลงแห่งทศวรรษนี้

เลดี้ กาก้า ความหวังอันเจิดจรัสสำหรับวงการเพลงแห่งทศวรรษนี้

ใครที่ว่า ปี 2009 เป็นปีทองของเลดี้ กาก้า อาจจะต้องคิดใหม่ เพราะว่า กระแส เลดี้ กาก้า ฟีเวอร์ ยังคงแรงต่อเนื่องต่อไป แค่เพียงต้นปี 2010 เปิดปีใหม่มา เธอก็ได้รับรางวัลอันยิ่งใหญ่แห่งวงการดนตรีจากเวที แกรมมี่ อวอร์ด ครั้งล่าสุด ที่เพิ่งประกาศผลไปเมื่อต้นอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยงานนี้เธอได้สองรางวัลมาครองก็คือ Best Dance Recording และ Best Electronic/Dance Album จากอัลบั้มสุดโด่งดัง The Fame ของเธอ ที่ล่าสุด ยอดขายอัลบั้มนี้ มากกว่า 5 ล้านแผ่นแล้ว! และสำหรับประเทศไทย อัลบั้ม The Fame ของเลดี้ กาก้าได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยอย่างล้นหลาม จนทำให้อัลบั้ม The Fame เป็นอัลบั้มที่ขายดีที่สุดของค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) และขายได้ในระดับ แพลททินั่ม ซึ่งถือว่าเป็นประวัติศาสตร์ สำหรับ ไม่มีศิลปินใหม่คนไหน มียอดขายระดับแพลททินั่มเพียงแค่ออกอัลบั้มแรก! 5 ซิงเกิ้ลจากอัลบั้ม The Fame ขึ้น #1 บนชาร์ทจากสื่อหลักๆ ของประเทศไทย

 

 

 
และล่าสุด ซิงเกิ้ล Bad Romance ก็ครองชาร์ทอันดับหนึ่งจากสื่อหลักในบ้านเราได้สำเร็จเสร็จสิ้น ทำให้ เลดี้ กาก้า สร้างประวัติศาสตร์อีกหนึ่งครั้งที่ศิลปินใหม่สามารถมีซิงเิกิ้ลอันดับหนึ่งติดต่อกันถึง 6 เพลง!!!! ‘Bad Romance’ เป็นซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มเฉลิมฉลองความสำเร็จ ‘’The Fame Monster’ ที่กำลังขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทุกประเทศทั่วโลก!!

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com