แดน วรเวช My Blue World Concert DVD วางแผงแล้ว

Home / ข่าววงการเพลง / แดน วรเวช My Blue World Concert DVD วางแผงแล้ว

แดน วรเวช My Blue World Concert DVD วางแผงแล้ว

สนุก อบอุ่น ปนซึ้ง หลากรสครบอารมณ์ BLUE สมใจทั้งคนดูและคนแสดงไปแล้วกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของหนุ่ม แดน วรเวช : My Blue World Concert ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ขนทุกเพลงฮิตจากอัลบั้ม BLUE มาโชว์ อย่างเต็มที่ในรูปแบบพิเศษที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน ทั้งเพลง ใช้หัวใจ, วันละ KISS, ชีวิตหลังความเจ็บ, วันที่สวยงามบรรยากาศเป็นใจ, ขอร้อง และแค่เธอ เพลงประกอบละครกุหลาบซ่อนหนามที่ออกอากาศอยู่ตอนนี้ รวมถึงเพลงพิเศษจากซีรี่ส์เกาหลีที่หนุ่มแดนบินไปเข้าห้องอัดถึงประเทศเกาหลี Because I’m Stupid ดีไซน์การโชว์ให้แดนทำซึ้งท่ามกลางแดนเซอร์สาวสวย และเพลงประกอบภาพยนตร์ 100 ล้านอย่าง 32 ธันวา ที่หนุ่มแดนขอโชว์โซโลกีต้าร์อย่างพลิ้วไหวในเพลง เรารักกัน และตามด้วย สายตายาว

 

 

 

 

แดน วรเวช : My Blue World Concert

 

แดน วรเวช : My Blue World Concert

 

 

แดน วรเวช : My Blue World Concert

 

 

แดน วรเวช : My Blue World Concert

 

 

ฉากแห่งความประทับใจกับแขกรับเชิญพิเศษที่มาร่วมเติมเต็มความสนุกในครั้งนี้อย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ก็โชว์ดวลเปียโนและกีต้าร์กันในเพลง ความคิด ตามติดด้วยหนุ่มเท่ห์สไตล์ R&B ตู่ ภพธร ทั้งเต้นทั้งร้องแจมกันอย่างสนุกสนาน ในเพลง โปรดอย่ามาสงสาร และพลาดไม่ได้กับแขกพิเศษคนสำคัญที่กลับมาร่วมสร้างซีนส์ของ แดน-บีม รีเทิร์น กับ บีม กวี ทั้งคู่มาสร้างความประทับใจในอดีตให้หวนคืนมาอีกครั้ง ในเพลง I’ll Never Break Your Heart และเพลง ช่วงที่ดีที่สุด จนกระตุกต่อมน้ำตาแฟนคลับให้ซึ้งอินไปกับความรัก ความผูกพันของทั้งคู่ ก่อนตบท้ายหวานซึ้งสุดๆ กับ แขกรับเชิญสาวสวยเพียงหนึ่งเดียว ปาย สิตางค์ ในเพลง เพลงรักเพลงหนึ่ง
         

 

 

แดน วรเวช : My Blue World Concert

 

นอกจากนี้ยังมีเพลงฮิตที่นำมาทำใหม่ในสไตล์ แดน วรเวช เฉพาะคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น อย่างเพลง หยุด และ เจ้าหญิง ส่งท้ายปลายคอนเสิร์ตกับเพลงแดนซ์กระจาย ใช้หัวใจ (Extended Version) เรียกได้ว่าครบถ้วนแห่งความสนุกสุดประทับใจจริงๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกรวบรวมไว้ใน DVD My Blue World Concert พิเศษกับเบื้องหลังการทำงานที่คุณจะได้เห็นความทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการสร้างสรรค์คอนเสิร์ตครั้งนี้ของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ หาซื้อได้แล้ว วันนี้ หรือจะดาวน์โหลดเพลงรอสาย, ริงโทน และเต็มเพลง ของแดน ได้ที่ โทร. *4965 กด 99 และแฟนๆ สามารถ อัพเดทข้อมูลและตารางงานของแดน ได้ที่ www.danworrawech.com  / www.sonymusic.co.th

 

 

ที่มาจาก

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com