KLUNG MUSIC ค่ายอินดี้ร่วมสมัย เปิดตัวกลุ่มศิลปินโมทาวน์ยุคใหม่ THE GENTLE

Home / ข่าววงการเพลง / KLUNG MUSIC ค่ายอินดี้ร่วมสมัย เปิดตัวกลุ่มศิลปินโมทาวน์ยุคใหม่ THE GENTLE

KLUNG MUSIC ค่ายอินดี้ร่วมสมัย เปิดตัวกลุ่มศิลปินโมทาวน์ยุคใหม่ THE GENTLE

Klung music ( คลังมิวสิค ) ค่ายเพลงอินดี้ที่มีอิสระทางความคิดไม่มีกรอบมากำหนด และ ดำเนินตามรอยดนตรียุคใหม่ ที่เคยแจ้งเกิดไปพร้อมกับศิลปินเบอร์แรกอย่าง Third to begin ( เติร์ด ทู บีกิน ) โดยครั้งนี้เตรียมพร้อมเปิดตัวศิลปินกลุ่มของค่ายและส่งเพลงเพราะๆให้คอเพลงทั้งหลาย ผ่านวง THE GENTLE ( เดอะ เจ็นเทิ้ล ) ซึ่งนับว่าเป็นศิลปินเบอร์สองที่เป็นกลุ่มคนดนตรีที่มีความสามารถที่โดดเด่นจัดจ้านไม่เป็นรองใครกัน

 

 

 

โดยซิงเกิ้ลแรกที่หนุ่มๆวง THE GENTLE ได้ส่งออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันนั้นมีชื่อว่า   ชั่วโมง เหงา เหงา  ที่ใช้สไตล์แนววดนตรีแบบโมทาวน์ในยุคเก่า โดยทั้งสามหนุ่มแห่งวง THE GENTLE ไม่ว่าจะเป็น เว ( ปภังกร  ตรีพิชญะ ), ไปป์ ( รวีภาส เย็นพระพาย ), อ๊อฟ ( ศิรธันย์ กีรตินันทรัตน์ ) ต่างมั่นใจว่าเพลงของพวกเขาจะก่อกระแสความเหงาให้กับคนที่เหงาในช่วงอากาศเป็นใจเช่นนี้  โดยงานนี้หนุ่มเว ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆในวงฝากถึงแฟนๆว่า “ พวกเราขอฝากผลงานซิงเกิ้ลเพลงแรกของพวกเราไว้ด้วยนะครับพวกเราทุกคนตั้งใจทำกันอย่างสุดฝีมือเลยและพวกเราก็เชื่อว่าเพลงนี้คงโดนใจใครหลายๆคนยังไงแล้วนะครับใครที่รู้สึกเหงาๆก็ขอให้ฟังเพลงชั่วโมงเหงาๆเพราะมันจะเป็นเพื่อนแก้เหงาได้อย่างแน่นอนครับ

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com