อัลบั้ม โซแซ่บ มาแรงเกินคาด

Home / ข่าววงการเพลง / อัลบั้ม โซแซ่บ มาแรงเกินคาด

อัลบั้ม โซแซ่บ มาแรงเกินคาด

ไม่นานเกินรอจริงๆ สำหรับอัลบั้ม โซแซ่บ  ของศิลปิน ใบเตย พิมพ์ลภัส  สังกัดค่าย IMG RECORD  เป็นอัลบั้มที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆทั่วประเทศได้เร็วเกินคาดหลังจากต้นสังกัดได้ส่งซิงเกิ้ล 2 เพลง หนูไม่สวยแต่หนูอร่อย และเพลงขอเป็นคนดูแล ให้แฟนเพลงได้รู้จัก  เพราะไปที่ไหนศิลปิน ใบเตย  พิมพ์ลภัส  ก็จะมีแฟนๆให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอ จนได้รับชื่อใหม่จากแฟนเพลงที่ตั้งใจตั้งชื่อให้โดยเฉพาะ 

 

 

 

ใบเตย ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณมาก ๆ ค่ะที่ได้รับการต้อนรับและกำลังใจจากแฟนเพลงทั่วประเทศเป็นอย่างมาก  ตอนนี้ก็มีงานทยอยมาตลอด  ไม่คิดว่าอัลบั้มโซแซ่บจะได้รับการตอบรับเร็วขนาดนี้  ดีใจมากๆค่ะ แฟนเพลงก็รู้จักใบเตย และอัลบั้มโซแซ่บเยอะมาก  เวลาใบเตยไปโชว์ตัว  และร้องเพลง  เราก็จะได้ยินแฟนเพลงร้องเพลงเราได้ทั้ง 2 เพลง  ร่วมสนุกกับเรา ขอลายเซ็น  ขอถ่ายรูปด้วย มีความสุขมากค่ะ  และที่สำคัญตอนนี้ ใบเตย ก็ได้ชื่อใหม่ไปโดยปริยายเลยค่ะ   แฟนเพลงจะเรียกใบเตยว่า  ใบเตย  โซแซ่บ  กัน  ก็เลยได้ชื่อใหม่จาก ใบเตย พิมพ์ลภัส  เป็นใบเตย โซแซ่บ  (หัวเราะ)  เพราะดีค่ะ เอาชื่อเล่นมารวมกับชื่ออัลบั้ม ก็แปลกไปอีกแบบ ตอนนี้ก็เลยเป็นใบเตย โซแซ่บ  เลย ไปไหนก็จะใช้ชื่อนี้ตลอด  เพราะรู้สึกดีเป็นชื่อที่มาจากแฟนเพลงตั้งให้เรามันก็จะติดตัวเราไปด้วยเหมือนแฟนเพลงไปกับเราตลอดอยู่กับเราตลอดเวลา  เค้าคือกำลังใจของเรา  ใบเตยก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่มอบชื่อนี้ให้ ใบเตย  พิมพ์ลภัส   สำหรับเพลงใหม่ ในอัลบั้มชุดแรก  ตอนนี้ก็เร่งทำอยู่ค่ะ คาดว่าอีกไม่นานน่าจะได้ฟังกันเพราะได้เลือกเพลงเรียบร้อยแล้วแฟนเพลงของใบเตยก็อย่าลืมติดตามกันน่ะค่ะ  ตอนนี้ก็ขอฝากซิงเกิ้ล  2 เพลงแรกก่อน  และสามารถดาวน์โหลดเพลงทั้ง 2 เพลงได้แล้วทุกระบบค่ะ   ขอบคุณมากค่ะ   ใบเตย  พิมพ์ลภัส กล่าว

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com