2PM สุดปลื้ม รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว

Home / ข่าววงการเพลง / 2PM สุดปลื้ม รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว

2PM สุดปลื้ม รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว

หลังจากส่ง EP Thailand Special Edition เมื่อปีที่แล้ว คราวนี้ ทั้ง 6 หนุ่ม นิชคุณ,แทคยอน,อูยอง,จุนซู,จุนโซ,ชานซอง 2PM ซุปเปอร์สตาร์กลุ่มใหม่ล่าสุดของเอเชีย ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถทุกๆคนผ่านการคัดเลือกและการทดสอบการแสดงในทุกรูป แบบอย่างหนักหน่วง ตามมาตรฐานของ JYP Entertainment ที่นำทีมโดย สุดยอดโปรดิวเซอร์แห่งเอเชีย Park Jin Young หรือ JY Park นั่นเอง และวันนี้พวกเขาพร้อมแล้ว ที่จะมาพิสูจน์ให้เราทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพ ในความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของพวกเขาทั้ง 6 คน ซึ่ง 1 ในสมาชิกของวงนั้น เป็นคนไทย คือ นิชคุณ หรเวชกุล นั่นเองพร้อมแล้วกับอัลบั้มเต็มครั้แรก 01.59 PM [ ONE FIFTY NINE PM ] The First Album ความสมบูรณ์แบบในสไตล์ของ 2PMก็เลยส่งอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขา กับ The First Album 01:59 PM อัลบั้มที่ทั้ง 6 หนุ่มอยากจะมอบให้แด่แฟนเพลงที่รัก ซึ่งในงานนี้ได้รับความสนใจจากพี่ๆ น้องๆ สื่อมวชน รวมไปถึงเหล่า Hottest นับร้อย ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดอัลบั้มเต็มในครั้งนี้ อีกด้วย

 

 

 

2PM

 

หลังจากปล่อยอัลบั้มพิเศษ Thailand Special Album ให้กลายเป็นอัลบั้มเพลงสากลที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยในปี 2009 ทำให้การมาเมืองไทยเมื่อวันที่ 1 กพ.ที่ลานชั้น 5 INFINICITY HALL พารากอน ที่ผ่านมา ทาง บ.โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์ เทนเมนต์ โอเปอร์เรติ้ง (ประเทศไทย) โดย คุณภัทรา บุศราวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป มอบรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาวให้กับ 6 หนุ่ม 2PM และ Mr. David [Vice President] จาก JYP Entertainment เพื่อเป็นการการันตีว่าแฟนเพลงชาวไทยก็สนันสนุนแผ่นแท้ของศิลปินที่ตัวเอง ชื่นชอบจริงๆ ความพิเศษของงานยังมีการถ่ายภาพระหว่าง 2PM กับแฟนเพลงที่ร่วมกันประมูลภาพขนาดใหญ่ของ 2PM เพื่อช่วยเหลือชาวเฮติ Hope Help Haiti เป็นจำนวนเงินรวมทั้งหมด 27,000 บาท

 

 

2PM

 

 

ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้นแฟนเพลงที่มาร่วมงานยังได้ร่วมร้องเพลงวันเกิดให้ กับ คิมจุนซู ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค., วันที่ 25 เป็นวันเกิดของ ลีจุนโฮ และ 11 ก.พ วันเกิดของ ฮวางชันซองบรรยากาศงานในวันนั้นสร้างความประทับใจให้กับวง 2PM เป็นอย่างมาก ทั้ง 6หนุ่มพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “แม้ปีที่ผ่านมามีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น ทำให้พวกเราไม่รู้ว่าอัลบั้ม 01.59 PM [ ONE FIFTY NINE PM ] ของพวกเค้าจะได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงขนาดไหน แต่พออัลบั้มวางแล้วพวกเค้ารับรู้ได้เลยว่าแฟนเพลงรอให้การสนับสนุนพวกเค้า ทั้ง 6 คนเยอะมาก ทำให้รู้สึกประทับใจแฟนเพลงทั้งชาวไทยและชาวเกาหลีที่ให้การสนับสนุนและต้อน รับพวกเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด”

 

 

2PM

 

 

นิชคุณ ได้พูดทิ้งท้ายว่า
“คอนเสิร์ตของพวกเรา2PMถ้าจะเกิดขึ้น จะเกิดขึ้นที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกแน่นอน” แฟนเพลงวง 2PM ในเมืองไทยได้ยินแบบนี้คงรู้สึกรักพวกเค้าเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเลย…..

 

อ้าว Hottest ทั้งหลาย อัลบั้ม 01.59 PM [ ONE FIFTY NINE PM ]ของ 6 หนุ่ม 2PM วางแผงแล้ววันนี้จ้า

 

 

หากภาพข้างบนยังไม่จุใจ ข้างล่างมีให้ดูอีกเพียบ ไปชมกันเล้ย

 

 

เรื่อง : โซนี่มิวสิค / ภาพ : Ryu Ryan และบางส่วนจาก โซนี่ มิวสิค

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com