ปาน โดนใจ ต่อไม่ต่อ

Home / ข่าววงการเพลง / ปาน โดนใจ ต่อไม่ต่อ

ปาน โดนใจ ต่อไม่ต่อ

เนื้อหาโดนใจ ต่อไม่ต่อ ในอัลบั้ม บาว-ปาน (รีเทิร์น) ของค่ายอาร์เอส จำกัด(มหาชน) ทำเอาสาวปาน ธนพร  แวกประยูร ถึงกับอินเวลาร้องเพลงนี้  เพราะคล้ายกับความรักในชีวิตจริง จึงตั้งใจว่าหากมีความรักใหม่ จะถนอมความรักไว้ให้นานที่สุด

 

 

 

 

 

 

ปาน – ธนพร แวกประยูร  เปิดใจว่า

 

กับเพลง ต่อไม่ต่อ ก็ค่อนข้างอินนะคะ เพราะมันค่อนข้างตรงกับปานมาก เพราะเนื้อหาในเพลงจะเป็นเรื่องราวความรักของคนสองคนที่อยู่ด้วยกัน ที่มีกระทบกระทั่งกันบ้าง  แต่เมื่อตัดสินใจที่จะรักกัน ก็ต้องชั่งใจว่าความรักของเราทั้งคู่เป็นอย่างไร สุขมากกว่าทุกข์ หรือทุกข์มากกว่าสุข  ถ้าสุขมากกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็ควรจะง้องอนกัน  ไม่ควรมีทิฐิ  ซึ่งปานว่าเป็นมุมที่ถูกนะคะ เพราะความรักไม่ควรมีทิฐิ ไม่ควรมีฉันและเธอ ควรเป็นเรา ก็ถ้ามีรักใหม่ก็จะยึดแนวทางนี้เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ  งานค่อนข้างเยอะ และปานก็ไม่ได้รีบ ถ้าถึงเวลาคงมีเข้ามาเองค่ะ

 

 

 

ติดตามงานเพลงของสาวเก่งคนนี้ ได้แล้ววันนี้  จากนี้ยังชมมิวสิควีดีโอเพลงในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมถึงสมัครสมาชิก Super เหมา *339 โหลดเพลง อาร์เอส ยกค่ายไม่อั้น

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com