SINGHA Frappe Music Fiesto เทศกาลดนตรีเหนือกระแส

Home / ข่าววงการเพลง / SINGHA Frappe Music Fiesto เทศกาลดนตรีเหนือกระแส

SINGHA Frappe Music Fiesto เทศกาลดนตรีเหนือกระแส

จัดงานแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ร้านสปริง แอนด์ ซัมเมอร์ สุขุมวิท 39 เมื่อบ่ายวันก่อน สำหรับเทศกาลดนตรีเหนือกระแส  “SINGHA Frappe Music Fiesto (สิงห์ เฟรปเป้ มิวสิค ฟิแอสโต้)”  เทศกาลดนตรีระดับโลกที่ทำให้คนอารมณ์ดีที่สุดในรอบปี โดย “โทเทิล สปอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” จับมือกับ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และเหล่าพันธมิตรทั่วเมืองไทย กับเทศกาลดนตรีที่รวบรวม5 สุดยอดศิลปินแห่งยุคทั่วโลก มารวมไว้บนเวทีเดียว ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน นี้ 4โมงเย็นเป็นต้นไป ที่ สปริงฟิลด์  วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา, ชะอำ – หัวหิน

 

 

 

 SINGHA Frappe Music Fiesto

 

ซึ่งในเทศกาลดนตรีครั้งนี้ คุณจะได้พบกับ Tokyo Ska Paradise Orchestra  วงสกาออเครสตร้าฝีมือระดับเทพ ที่สร้างความฮือฮาด้วยผู้ชมกว่า 1,500,000 คนต่อปี จากญี่ปุ่น พร้อมเสียงเรียกร้องอย่างล้นหลามของแฟนเพลงชาวไทย เพื่อการกลับมาแสดงอีกครั้งในรอบ 10 ปี     ร่วมด้วย Fusion Jazz-Funk and SKA อย่าง The Cat Empire  วงสุดยอดฝีมือจากออสเตรเลียกับลีลาโชว์บนเวทีเหนือคำบรรยาย ที่การันตีด้วย ARIA (Australian) Music Awards for best world album เจ้าของ Sound track เพลง “SLY” ใน EA Sport FIFA ที่มียอดขายกว่า 3 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลกมาแล้ว ไม่เว้นแม้แต่หัวหอก Acid Jazz แถวหน้าแห่งเกาะอังกฤษ    Incognito (อินค็อกนิโต้) ที่สร้างความประทับใจต่อหน้าผู้ชมทั่วยุโรปกว่า 100,000 คนมาแล้ว กับจังหวะสุดมันส์และดนตรีที่คึกคัก พร้อมจะมาประกาศศักดาประสบการณ์กว่า 25 ปี และรวมเพลงฮิตกว่า 78 อัลบั้มเพื่อโชว์ครั้งนี้โดยเฉพาะ     Paris Match ดูโอจากญี่ปุ่นกับสไตล์ Groove Music เท่ห์ไม่ซ้ำใคร  ! ! ที่โด่งดังมาแล้วทั่วโลกกว่า 14 อัลบั้ม ด้วยลีลา Cool Lyrics และการแสดงครั้งนี้จะเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของการสร้างสรรค์ในแนว  Fusion / Groove ที่ดีที่สุด เพื่อไม่ให้แฟนชาวไทยต้องผิดหวัง    และวง Manongo Mujica (มายองโก้ มูจิก้า) Fusion Super Band ฝีมือดีจากเปรู ที่จะมาสร้างสีสันเป็นครั้งแรกในเมืองไทย
 

 

 

SINGHA Frappe Music Fiesto

 

นับเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีแบบไม่ธรรมดาแห่งปีที่พร้อมเสิร์ฟความกลมกล่อมของเสียงเพลงที่ลงตัวที่สุด  ให้คุณได้สนุกตลอดงาน  ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2553  เวลา 16.00 น. ณ  สปริงฟิลด์  วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา, ชะอำ – หัวหิน    บัตรราคา 1,500  /   2,500 / 3,500 และ Frappe Seat เพิ่มความพิเศษบริการ แพ็คเกจพิเศษ บัตรชมงานพร้อมห้องพักสุดหรูในเครือสปริงฟิลด์กรุ๊ป และแพคเกจห้องพักในเครือ Hua Hin Hotelier Club กว่า 30 แห่ง จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่  Total Reservation ทุกสาขา  โทร.  02-833-5555  

 

ที่มาจาก : Total Sport Entertainment

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com