Cool Outing กระแสแรง ชาว Office นับร้อยบริษัทแห่ร่วมกิจกรรม

Home / ข่าววงการเพลง / Cool Outing กระแสแรง ชาว Office นับร้อยบริษัทแห่ร่วมกิจกรรม

Cool Outing กระแสแรง ชาว Office นับร้อยบริษัทแห่ร่วมกิจกรรม

เปิดตัวกิจกรรมได้ไม่นานกระแสตอบรับก็แรงเกินคาดสำหรับกิจกรรม COOL Outing Special  3 : จีน – ญี่ปุ่น – เกาหลีใต้ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดออฟฟิศหัวใจไทย ยกออฟฟิศมากที่สุด 50 ชีวิตเป็นตัวแทนเดินทางไปร่วมโรดโชว์ โปรโมทการท่องเที่ยวไทย ใน 3 ประเทศอาเซียน  จีน, ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ซึ่งตอนนี้ มีชาวออฟฟิศแห่ร่วมกิจกรรมนับร้อยบริษัท และปฏิบัติภารกิจ พิชิตทริปพิเศษในครั้งนี้กันอย่างมากมาย

 

 

 

พีเจ แนน กัญดา Cool 93

 

งานนี้ พีเจแนน กัญดา เผยถึงความพิเศษ ของ Cool Outing ในครั้งนี้ว่า
“หลังจากที่เราเปิดตัวกิจกรรม COOL Outing Special : 3  จีน – ญี่ปุ่น – เกาหลีใต้ (คูลเอ้าท์ติ้ง สเปเชี่ยล ครั้งที่ 3 จีน – ญี่ปุ่น – เกาหลีใต้ ) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่มุ่งเน้นสื่อสารถึงความสามัคคี   ผ่านการร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมของกลุ่มพนักงานออฟฟิศได้ไม่นานกระแสตอบรับกลับมาตอนนี้ดีมากๆเพราะมีชาวออฟฟิศต่างๆแห่กันเข้ามาสมัครเพื่อร่วมกิจกรรมครั้งนี้ตอนนี้ก็เป็นร้อยออฟฟิศแล้วก็รู้สึกดีใจมากที่ได้รับการตอบรับที่ดีขนานนี้เพียงเริ่มต้นได้ไม่นานชาวออฟฟิศก็แห่เข้าร่วมกิจกรรมกันจนเราเองก็รู้สึกตื่นเต้นไปกับพวกเค้าด้วยที่จะต้องร่วมกันทำภารกิจต่างๆเพื่อที่จะเข้าไปสู่รอบต่อไปจึงเป็นอะไรที่สนุกสนานและลุ้นกันพอสมควร ส่วนบริษัทที่ยังไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมก็ยังมีโอกาสยังเหลือเวลาอีกเยอะจึงอยากเชิญชวนให้ทุกออฟฟิศเข้ามาร่วมสนุกด้วยกัน แม้ว่าจะไม่ผ่านการเข้ารอบลึกๆแต่อย่างน้อยก็สร้างความรักความสามัคคีให้กับเพื่อนที่อยู่ในออฟฟิศด้วยเพราะภารกิจของเราก็จะมุ่งเน้นเรื่องของความรักความสามัคคีเป็นเรื่องสำคัญ ส่วนบริษัทผู้ที่ชนะเลิศนั้นก็จะได้มีโอกาสเดินทางไปเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมไทยให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ โดยเฉพาะในช่วงที่เราเดินทางก็จะเป็นช่วงเดือนเมษายนดังนั้นสิ่งที่จะไปโชว์ก็คงเป็นเรื่องของการละเล่นสงกรานต์ซึ่งเป็นประเพณีที่ตอนนี้ทั่วโลกรู้จัก การไปครั้งนี้ก็จะไปเผยแพร่ให้ 3 ประเทศได้รู้จักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย”

 

COOL Outing Special 3

 

 

สำหรับผู้สนใจกิจกรรม COOL Outing Special 3 : จีน –  ญี่ปุ่น –  เกาหลีใต้ สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆได้ที่เว็บไซต์ www.cool93.net หรือติดตามฟัง คลื่อ Cool 93 ได้ทุกช่วงพีเจ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้1 ม.ค. จนถึงวันที่ 12 ก.พ.2553 อ้าว ออฟฟิศไหน อยากไปเปิดประสบการณ์ใน 3 ประเทศ จีน, ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ คงต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะ

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com