นับถอยหลังคอนเสิร์ต Reggae-Ska ครั้งยิ่งใหญ่บนผืนทราย

Home / ข่าววงการเพลง / นับถอยหลังคอนเสิร์ต Reggae-Ska ครั้งยิ่งใหญ่บนผืนทราย

นับถอยหลังคอนเสิร์ต Reggae-Ska ครั้งยิ่งใหญ่บนผืนทราย

สำหรับขา hic คนไหนที่กำลังตั้งหน้าตั้งตา นับถอยหลังรอคอยมหกรรมคอนเสิร์ต Reggae-Ska ครั้งยิ่งใหญ่บนผืนทรายของชายหาดแหลมแม่พิมพ์ จ.ระยอง อย่าง Hic & Tist#2 (Carnival on the Beach) ล่ะก็ SINGHA Corporation และบริษัท แมกซ์มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด  ได้มีการจัดแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 14 มกราคม 53ที่ผ่านมา ณ ลานพลาซ่า สยามดิสคอฟเวอรี่ โดยมีนายชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพร นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง คุณมาโนช นวลละออง ผู้จัดการแผนกิจกรรมดนตรี บริษัทบุญรอดแทรดดิ้ง จำกัด และคุณณัฐปคัลภ์ หุตินทะ ประธานกรรมการบริษัท แมกซ์มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ร่วมกันเพื่อให้เกิดงานคอนเสิร์ต Reggae-Ska ล้วนๆ ที่เคล้าคลอไปกับบรรยากาศงานวัด ไม่ว่าจะชิช้า ปาโป่ง ยิงปืน เรียกได้ว่างานนี้เป็นงานยิ่งใหญ่ที่สุดในจ.ระยองเลยก็ว่าได้ โดยงาน Hic & Tist#2 (Carnival on the Beach) มีศิลปินมาระเบิดความมันส์ถึง 16 วง ด้วยกัน อาทิ T-bone, Kai+Jo Brothers , Ta Mone Band , Mocca Garden , Deep O Sea, The Supper Glasses Ska Ensemble และ Madagascar 11 Circle……6 มีนาคมนี้ บ่าย 3 ถึงเช้าวันใหม่ ณ หาดแหลมแม่พิมพ์ จ.ระยอง ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา 500 บาท ราคาเดียวหรือที่ www.thaiticketmajor.com อยากรู้เรื่อง hic คลิ๊ก www.hicandtist.com หรือพูดคุยทักทายได้ที่ http://hic-and-tist.hi5.com

 

 

 

ขอฝากข่าวดีสำหรับชาวราสต้ากันสักนิด… ถ้าใครอยากอุ่นเครื่องอีกครั้ง ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ จะมีการแถลงข่าว ที่ลานกิจกรรม ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าแหลมทอง จ.ระยอง อยากบอกงานนี้ชาว hic ทั้งในจังหวัดระยองและจังหวัดใกล้เคียงไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะผู้เข้าร่วมงานจะได้ร่วมกระโดดกันให้สั่นสะเทือนไปทั้งลานกิจกรรมกับมินิคอนเสิร์ตจากวง Mocca garden เจ้าของเพลงดัง “สกาวาไรตี้” ซึ่งถ้าขาฮิคคนไหนบอกว่าไม่รู้จักเพลงนี้ล่ะก็ แสดงว่านั้นไม่ใช่ขาฮิคตัวจริงอย่างแน่นอนร่วมฮิคได้ตั้งแต่ 14.00 น. เป็นต้นไป แล้วพบกันฮิ

 

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com