บี พีระพัฒน์ ชวนฟัง นาฬิกา เพลงรักบาดลึกถึงอารมณ์

Home / ข่าววงการเพลง / บี พีระพัฒน์ ชวนฟัง นาฬิกา เพลงรักบาดลึกถึงอารมณ์

บี พีระพัฒน์ ชวนฟัง นาฬิกา เพลงรักบาดลึกถึงอารมณ์

ยอมรับกันทั้งคนฟัง และนักวิจารณ์ ว่า “บี พีระพัฒน์ เถรว่อง” เป็นนักร้องหนุ่มเสียงดี ที่ร้องเพลงได้อย่างลึกซึ้งถึงอารมณ์ ทำให้ทุกเพลงที่ร้องสามารถเข้าถึงความรู้สึกคนฟัง และกลายเป็นเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็นเพลง “พูดตรงๆ” หรือว่าเพลง “คำสำคัญ” ในอัลบั้มที่ผ่านมา แล้วหากเป็นเพลงรักบาดลึก เนื้อหาดีๆ มีความหมายในตัว เสียงร้องของ “บี พีระพัฒน์” ก็ยิ่งทำให้คำร้อง และภาษาในเพลงนั้น กรีดเข้าไปถึงความรู้สึกซ้ำเข้าไปอีก

 

 

 

 

 

ล่าสุดกับเพลง “นาฬิกา” อีกหนึ่งเพลงในอัลบั้มล่าสุด “มีเดียม แรร์” Medium Rare ที่เป็นฝีมือของ “จิก ประภาส ชลศรานนท์” ที่บอกเล่าเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ของคนเปรียบกับการหมุนเวียนของเวลา ที่เราอาจจะคุ้นเคยกับใครคนหนึ่งได้เพียงหนึ่งนาที ทำให้คนชอบกันภายในหนึ่งชั่วโมง และเพียงแค่หนึ่งวันอาจทำให้รักกัน แต่อาจจะใช้เวลาเกือบทั้งชีวิตที่จะลืมคนคนหนึ่ง เพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ “บี พีระพัฒน์” ร้องได้อย่างถึงอารมณ์ สมกับลีลาภาษาของ “จิก ประภาส” ที่พูดถึงความสัมพันธ์ของความรักใด้เป็นอย่างดี กรีดเข้าไปถึงความรู้สึกข้างในใจ

 

 

บี พีระพัฒน์

         

โดย “บี พีระพัฒน์” ได้พูดถึงที่มาของเพลงนี้ว่า
“ผมได้ร่วมงานกับพี่จิกในคอนเสิร์ตแบบประภาสที่ผ่านมาครับ ได้เจอพี่จิกก็บอกพี่เค้าไปว่าผมเป็นแฟนหนังสือของพี่จิกมาตั้งนานแล้วครับ แล้วถามพี่จิกว่าไม่อยากแต่งเพลงแล้วหรือครับ พี่จิกน่ารักมากครับ เอาหนังสือมาให้ผมพร้อมเซ็นต์มาให้ด้วย ในหนังสือที่พี่จิกให้ผม ยังเขียนข้อความมาอีกว่า ถ้าอยากใช้ปากกาของพี่ก็บอกพี่เลยนะ จนได้มาเป็นเพลง นาฬิกา” นี่ละครับ เป็นอีกหนึ่งที่ผมรักมากในอัลบั้ม ก็อยากให้แฟนๆ ลองฟังดูครับ เนื้อหาของเพลงดีมากๆ ครับ”

 

 

 

มาลองฟังกันแบบเต็มๆ กับเพลง “นาฬิกา”

เพลง นาฬิกา บี พีระพัฒน์
         

 

ฟังเพลง “นาฬิกา” แบบเต็มๆ ได้จากอัลบั้มชุดล่าสุด “มีเดียม แรร์” หรือจะดาวน์โหลดเพลง “นาฬิกา” และเพลงอื่นๆ ในอัลบั้ม เพียงกด * 4947 โทรออก แล้วกด 11

 

 

ที่มาจาก

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com