ปาน ปลื้มทำงานกับ “แอ๊ด” คาราบาว

Home / ข่าววงการเพลง / ปาน ปลื้มทำงานกับ “แอ๊ด” คาราบาว

ปาน ปลื้มทำงานกับ “แอ๊ด” คาราบาว

หลังจากได้ร่วมงานกับ แอ๊ด คาราบาว หรือยืนยง โอภากุล ในอัลบั้ม “บาว-ปาน (รีเทิร์น)  ปาน ธนพร  แวกประยูร  ยอมรับได้อะไรเยอะมาก  ทั้งการเป็นศิลปินที่แท้จริง รวมไปถึงวิถีชีวิต ที่ใช้แบบเรียบง่าย  จากนี้ยังได้รับความรู้มากมาย เหมือนเป็นครูอีกคนหนึ่ง

 

 

 

 

ปาน  ธนพร   กล่าวว่า  “ การได้ร่วมงานกับพี่แอ๊ด ได้อะไรเยอะมาก  เพราะพี่แอ๊ดจะมีความรู้มาก ในทุก ๆ เรื่อง ก็เหมือนกับเราได้ย่นระยะทางความรู้  ได้คุยกับพี่แอ๊ดก็เหมือนได้อ่านหนังสือ ได้เรียนลัด ทั้งเรื่องราวประวัติศาสตร์  การใช้ชีวิต เรื่องราวต่าง ๆ ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน เหมือนเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ  ดีใจค่ะเหมือนได้ครูอีกหนึ่งคน  สำหรับอัลบั้ม “บาว-ปาน (รีเทิร์น” ผลตอบรับดีมาก  แฟน ๆ บอกชอบเพลง และเวลาไปคอนเสิร์ตก็มีแฟนเพลงกลุ่มเดิม ๆ ของเราก็บอกว่าดีใจที่เรามีอัลบั้มนี้ เพราะเขาได้มีเพลงฟังเยอะขึ้น เวลาไปคอนเสิร์ตเราก็มีเพลงที่จะร้องมากขึ้นด้วย  ก็อยากให้ลองฟังกันดูนะคะ เพราะเป็นการกลับมาทำงานร่วมกันของปานและพี่ ๆ วงคาราบาวอีกหน  มีเพลงมากมายที่เพราะๆ และมีความแปลกใหม่ในเนื้อหาของดนตรี  อยากให้ติดตามค่ะ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com