“โมโนมิวสิค” ส่ง “เอสพีเอฟ 55+” ยึดใจสาว

Home / ข่าววงการเพลง / “โมโนมิวสิค” ส่ง “เอสพีเอฟ 55+” ยึดใจสาว

“โมโนมิวสิค” ส่ง “เอสพีเอฟ 55+” ยึดใจสาว

หลังจากส่งเกิร์ลกรุ๊ป “แคนดี้มาเฟีย”  มายึดหัวใจหนุ่มๆ ไปครองแล้ว ล่าสุดค่ายเพลง “โมโนมิวสิค”  ในกลุ่มบริษัท โมโน กรุ๊ป ส่งวง  “SPF 55+” (เอสพีเอฟห้าห้า) ที่มีเด็กหนุ่ม 4 คน เบนซ์-เมธีวุฒิ ประพัฒน์พรกุล, หยี-ดิษฐพล สีตองอ่อน, พิสุทธิ์ อินทร์แก้ว และ อ้น-ทนงศักดิ์ เรียนพืช  มายึดหัวใจสาวๆ  บ้าง  โดยมี  บูท-กฤตธรรม  ขาวแจ้ง  นั่งเก้าอี้โปร์ดิวเซอร์  ซึ่งจะเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลง  ”โสดสนิท” ดีเดย์ให้ฟังพร้อมกันทั้งเคเบิ้ลทีวี, คลื่นวิทยุและเว็บไซต์ ทั่วประเทศในปลายเดือนมกราคมนี้  

 

 

 

เบนซ์  นักร้องนำของวงเผยว่า

 

“พวกเรารู้จักกันมานานแล้วครับ โดยรวมตัวกันเล่นดนตรีที่มหาวิทยาลัยมาก่อน จากนั้นก็ออกไปเล่นตามผับและร้านอาหารอยู่นาน จนวันหนึ่งมีพี่ทีมงานที่โมโนมิวสิคไปเจอเข้าก็เลยเรียกมาออดิชั่น  กว่าจะออกมาเป็นเอสพีเอฟห้าห้าได้แบบนี้ก็ใช้เวลาร่วมปี  เพราะทางโมโนมิวสิคต้องการที่จะทำดนตรีจากตัวตนของเราจริงๆ ซึ่งพอวันที่เพลงเสร็จสมบูรณ์ทุกอย่าง ผมถึงกับน้ำตาซึมเลยครับ เพราะไม่คิดว่าความฝันที่พวกเราตั้งใจไว้ในการจะเป็นศิลปินมาถึงเร็วขนาดนี้  โดยเพลงแรกที่ใช้เปิดตัวเนื้อเพลงพวกเราก็แต่งกันเองด้วยครับ    เป็นจัวหวะสนุกๆ ฟังได้เรื่อยๆ โดยเนื้อหาของเพลงจะเกี่ยวกับชีวิตหลังอกหักของกลุ่มเพื่อน  แล้วกลายเป็นคนโสดที่อยากออกไปปาร์ตี้กับสาวๆ เพื่ออยู่ด้วยกันยาวๆ ในคืนหนึ่งเพื่อให้ลืมความเศร้า ซึ่งผมคิดว่าเพลงนี้ต้องโดนใจวัยรุ่นแน่ๆ  โดยแนวเพลงของพวกเราจะเป็นร็อคที่ไม่หนักหน่วง เพราะเป็นสไตล์แบบป๊อปพั๊งค์  ที่ดนตรีบรรเลงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ยังไงลองฟังเพลงของพวกเรากันดูนะครับ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่โทร*614*2#กดโทรออก ครับ”

 

 

สามารถติดตามชมซิงเกิ้ลแรกของ  “SPF 55+” (เอสพีเอฟห้าห้า)  ได้พร้อมกันทั่วประเทศทั้งเคเบิ้ลทีวี, คลื่นวิทยุและเว็บไซต์เร็วๆนี้!!! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com