แหลม 25 hours ทุ่มสุดตัวยอมเจ็บ ใน MV ทำได้เพียง

Home / ข่าววงการเพลง / แหลม 25 hours ทุ่มสุดตัวยอมเจ็บ ใน MV ทำได้เพียง

แหลม 25 hours ทุ่มสุดตัวยอมเจ็บ ใน MV ทำได้เพียง

“25 hours” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “วันดีดี” และ “ถามจันทร์” ที่ดังทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ล “ทำได้เพียง” ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงไปไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างถล่มทลายจนทะยานเข้าสู่ชาร์ตในหลายคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศ ล่าสุดอยู่อันดับ 1 ของคลื่น Hot 915, Seed Fm และ Fat Radio ไปเป็นที่เรียบร้อย จนค่ายต้นสังกัดอย่างบีลีฟ เรคคอร์ดต้องเร่งปล่อย MV ตามกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงที่มีเข้ามามากล่าสุด 25 hours เตรียมส่ง MV ทำได้เพียง ตอกย้ำความแรง โดยถ่ายทำเพลงนี้ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้แหลม นักร้องนำ รับบทหนักเป็น คนที่ถูก คนรักของเขาตบตี และทำร้ายแหลมอย่างรุนแรง โดยที่แหลมไม่ตอบโต้อะไรแม้แต่น้อย งานนี้แหลมขอทุ่มสุดตัว ยอมโดนตบตีจริง เพื่อให้ MVเพลงนี้เข้าถึงอารมณ์ของเพลงได้มากที่สุด

 

 

25 Hours MV ทำได้เพียง

 

25 hours กล่าวว่า
“วันนี้พวกเราก็ถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง ‘ทำได้เพียง’ กันครับ ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับเพลงนี้ดีมากพวกเราก็ดีใจกันมากครับ สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวมุมมองจากผู้หญิงที่คิดถึงและ โหยหา คนรักเก่าที่เคยอยู่ด้วยกัน แม้ว่าเรื่องราวระหว่างคนสองคนจะจบลงไปนานแล้วก็ตาม แต่ผู้หญิงก็ยังมโนภาพขึ้นมาเอง ในฉากก็มีการทำร้ายร่างกายโมโหร้ายใส่ MVเพลงนี้จะออกมาเป็นยังไงก็อยากให้ลองติดตามชมกันครับ“

 

 

25 Hours MV ทำได้เพียง

 

ยังไงแฟนๆ ของ วง 25 Hours ก็อย่าลืม ติดตามชมมิวสิค วีดิโอเพลง “ทำได้เพียง” เร็วๆนี้จ้า

 

 

25 Hours MV ทำได้เพียง

 

 

ฟังเพลง “ทำได้เพียง” 25 Hours

25 Hours เพลง ทำได้เพียง

 

 

 

ที่มาจาก 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com