สาวกเจป็อปล้นสยามดิสคัฟเวอรี่ รับ Berryz Kobo บินไทยแถลงข่าว

Home / ข่าววงการเพลง / สาวกเจป็อปล้นสยามดิสคัฟเวอรี่ รับ Berryz Kobo บินไทยแถลงข่าว

สาวกเจป็อปล้นสยามดิสคัฟเวอรี่ รับ “เบอร์รี่ซ์ โคโบ” บินไทยแถลงข่าว

บริเวณดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่  ดูแคบไปในพริบตาเมื่อบรรดาแฟนคลับ “เบอร์รี่ซ์ โคโบ” มารวมตัวกันอย่างเนืองแน่นเพื่อรอต้อนรับตัวแทนสมาชิก 3 สาวสุดน่ารักไอดอลเกิร์ลแบนด์อันดับท็อประดับเอเชียกลุ่มนี้  ที่บินข้ามฟ้าจากประเทศญี่ปุ่นด้วยเที่ยวบิน TG 643 มุ่งตรงสู่ประเทศไทย  เพื่อเปิดแถลงข่าวด้วยตนเองถึงการจัดงาน คอนเสิร์ต “เบอร์รี่ซ์ โคโบ เฟิร์สท ไลฟ์ อิน แบงค็อก”  ซึ่งจะเกิดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2553  เวลา 18.00 น.  ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

 

 

 

Berryz Kobo

 

 

เพื่อให้สมกับที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียและในโลกที่วง “เบอร์รี่ซ์ โคโบ” และต้นสังกัดคือ เฮลโล โปรเจ็คท์  (Hello! Project หรือ H!P)  ได้ให้เกียรติจัดสรรคิวการแสดงอย่างเป็นพิเศษครั้งนี้เพื่อคนไทยจริงๆ โดย 3 สาวตัวแทนวง “เบอร์รี่ซ์ โคโบ”  คือ  กัปตัน ชิมิสุ ซากิ (Shimizu Saki) หัวหน้าวง ,  โทคุนางะ ชินามิ (Tokunaga Chinami)  และ  คุมาอิ ยูรินะ (Kumai Yurina)  ได้ปรากฏตัวต่อสายตาแฟนๆ ชาวไทย ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่    ซึ่งปูพรมเต็มพื้นที่ไปด้วยสื่อมวลชนและบรรดาแฟนคลับที่ทั้งส่งเสียงกรี๊ดสลับเรียกชื่อ   และร้องเพลงสลับทำท่าเต้นของ “เบอร์รี่ซ์ โคโบ” เพื่อต้อนรับการมาถึงของศิลปินขวัญใจพวกเขา  ในทันทีที่ขบวนรถโค้ชได้แล่นเข้ามาเทียบลานจอด  เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นขึ้นเป็นทวีคูณ  ทำให้สาวๆ จากแดนปลาดิบก้าวขึ้นเวทีด้วยความรู้สึกปลื้มใจสุดๆ ทั้งโบกมือทักทายและยกมือไหว้ตอบการต้อนรับที่แสนอบอุ่นของแฟนคลับชาวไทย

 

 

 

Berryz Kobo

 

 

โดยสาวๆ วง “เบอร์รี่ซ์ โคโบ” ได้เปิดเผยในงานแถลงข่าวว่า 
รู้สึกประทับใจแฟนคลับชาวไทยเป็นพิเศษ  การมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของพวกเธอ   ซึ่งทำให้ได้พบว่ามีแฟนเพลงของพวกเธออยู่ในเมืองไทยมากมายจริงๆ แถมแฟนคลับชาวไทยก็น่ารักมากๆ  ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นจริงๆ ตั้งแต่พวกเธอก้าวลงจากเครื่องบิน  โดยเฉพาะการมารวมตัวให้กำลังใจในงานแถลงข่าววันนี้  ทำให้พวกเธอรู้สึกประทับใจและขอบคุณอย่างยิ่ง  โดยสัญญาว่า นอกเหนือจากจะนำเอาการแสดงเต็มรูปแบบเช่นเดียวกับที่เปิดแสดงในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นมามอบความสุขสนุกสนานให้ทุกคนได้ชมกันแล้ว  ยังมีความพิเศษและเซอร์ไพรส์เตรียมมาให้แฟนเพลงชาวไทยเป็นพิเศษอีกด้วย  จึงอยากให้แฟนๆ มาให้กำลังใจกันเยอะๆ ในโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ  ซึ่งพวกเธอทุกคนได้ทุ่มเททั้งการฝึกร้องและเต้นอย่างเข้มข้นเต็มที่   เพื่อให้แฟนๆ ได้สนุกสุดขีดกับการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยที่พวกเธอภูมิใจนำเสนอครั้งนี้  

 

 

 

 

 

ถึงแม้ว่าในงานแถลงข่าว จะมาแค่ 3 คน แต่วันคอนเสิร์ต คอนเฟิร์ม ว่ามาครบทั้ง 7 คนแน่นอน จ้า เห็นความน่ารักและสปิริตของสาวๆ “เบอร์รี่ซ์ โคโบ” แล้ว  ต้องเตือนคนที่ชะล่าใจคิดว่ารอใกล้ๆวันแสดงแล้วค่อยซื้อบัตรคอนเสิร์ต “เบอร์รี่ซ์ โคโบ เฟิร์สท ไลฟ์ อิน แบงค็อก” ตรงนี้ไปเลยว่า..ระวังพลาด!!!  รีบจองด่วนวันนี้ที่   ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา   บัตรราคา 900 / 1,500 / 2,500 / 3,500 และ 4,000 บาท  โทร.0-2262-3456  ติดตามอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.berryzkobobangkok.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com