ซอนมิ Wonder Girls ยุติชีวิตคนบันเทิงชั่วคราว เตรียมไปเรียนต่อ

Home / ข่าววงการเพลง / ซอนมิ Wonder Girls ยุติชีวิตคนบันเทิงชั่วคราว เตรียมไปเรียนต่อ

ซอนมิ Wonder Girls ยุติชีวิตคนบันเทิงชั่วคราว เตรียมไปเรียนต่อ

JYP Entertainment เปิดเผยเมื่อวันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา กรณี ซอนมิ (Sun Mi) แห่ง Wonder Girls เตรียมหยุดทำกิจกรรมในวงการบันเทิงชั่วคราว เหตุเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา 1 ปี หลังจากเธอกลับมาใช้ชีวิตในแบบคนปกติจนสามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้แล้ว เธอก็อยากจะกลับไปเริ่มชีวิตคนบันเทิงอีกครั้ง ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2552 เพื่อการเดินทางไปทำกิจกรรมในสหรัฐอเมริกา ทำให้ซอนมิต้องลาออกจากโรงเรียนมัธยมปลายชองดัม และเพื่อการกลับมาเข้ามหาวิทยาลัยอีกครั้ง ทำให้ซอนมิมีความจำเป็นที่จะต้องสอบเทียบวุฒินักเรียนมัธยมปลาย ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอไม่อาจจะจัดการสิ่งเหล่านี้ไปพร้อมๆกับการทำกิจกรรมในฐานะคนบันเทิง นี่คือที่มาของการตัดสินใจปิดฉากชีวิตคนบันเทิงลงในเวลานี้

 

 

 

 

Wondergirls

ทางด้านซอนมิเผย
“เพื่อการกลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้ง ถึงแม้ว่าฉันจะอยู่ในเวลาหยุดพัก แต่ฉันก็อยากจะเข้ารับการฝึกฝนในด้านการร้องเพลงและการเต้นอยู่เหมือนเดิมค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา Wonder Girls เดินทางกลับมาแถลงข่าวในประเทศเกาหลี ทางด้านซอนมิเผยในตอนนั้นกล่าว “ตอนที่ฉันเดินทางไปถึงสหรัฐอเมริกาใหม่ๆ ไม่มีแม้แต่วันเดียวที่ฉันจะไม่นอนร้องไห้ในตอนกลางคืนค่ะ มันเหงามากเลยค่ะ” เสริม “ทุกอย่างมันดูไม่คุ้นตา ฉันเหนื่อยกับการที่ต้องใช้เวลาในการปรับตัวอย่างยาวนานค่ะ” เธอเผยถึงความยากลำบากในใจ

 

ทางด้านแฟนคลับกล่าวหลังจากทราบข่าวในวันนี้เผย “หวังว่าจะไม่ลาออกจากวงนะ…”
“ขอปรบมือให้การตัดสินใจที่กล้าหาญในการละทิ้งชีวิตคนบันเทิงเพื่อการเรียน” “หวังว่า 1 ปีหลังจากนี้เธอจะกลับไปเป็น Wonder Girls อีกนะ” “ดูเหมือนว่าเธอจะปรับตัวการใช้ชีวิตในอเมริกาไม่ได้นะ กลับมาเติมพลังแล้วค่อยกลับไปอีกทีก็ได้นะ”

 

 

Wondergirls

 

JYP Entertainment กล่าวว่า
“ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา กับโชว์กว่า 50 รอบของ Wonder Girls  ไปตามเมืองต่างๆนั้นถือเป็นประสบการณ์และช่วงเวลาที่มีค่าสำหรับเธอมาก แต่ว่าเธอก็กังวลอยู่มากว่าเธอจะใช้ชีวิตแบบนี้ไปได้ตลอดหรือไม่ด้วยเช่นกัน”

 

 

ด้วยเหตุนี้เองหลังจาก Wonder Girls วางจำหน่ายผลงานอัลบั้มใหม่ในสหรัฐอเมริกาในปลายเดือนกุมภาพันธ์ และตั้งแต่ในเดือนมีนาคมเป็นต้นไป เธอจะเดินทางกลับมายังเกาหลีเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย และสำหรับที่ว่างที่เกิดขึ้นนั้น ก็จะได้ศิลปินฝึกหัดใน JYP Entertainment อย่าง ‘Lim’ ที่มีอายุเท่ากันเข้ามาทำหน้าที่แทน

 

 

 

Wondergirls

คนนี้แหละ เฮริม

 

เฮริม (Lim) เป็นศิลปินฝึกหัดกว่า 3 ปีใน JYP Entertainment ที่เตรียมตัวเดบิวเป็นศิลปิน เธอสามารถพูดได้ 4 ภาษาประกอบไปด้วย อังกฤษ จีน กวางตุ้ง และเกาหลี ที่จริงแล้วเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา แฟนๆก็จะได้เห็นเธอไปแล้วในวีดีโอซ้อมเต้นของบรรดาศิลปินฝึกหัดที่เปิดตัวผ่านทาง Daum นั่นเอง Jia, Lim และ Fei Fei กำลังได้รับการฝึกฝนทั้งด้านเพลง และการเต้นอย่างหนักหน่วง โดยเฉพาะกับสมาชิกที่ผ่านการคัดเลือกจนเข้ารอบสุดท้ายเพื่อเตรียมตัวเป็น ‘Wonder Girls เวอร์ชั่นจีน’ นั้นก็กำลังอยู่ในระหว่างการฝึกฝนอย่างหนัก เหนือสิ่งอื่นใด ความสามารถในการเต้นอันทรงพลังของพวกเธอ ก็สามารถทำให้สร้างจุดขายที่แตกต่างออกมาจากเกิร์ลกรุ๊ปในตลาดได้อย่างชัดเจน

 

ที่มาจาก
Pingbook
ภาพ Wondergirl ครบแก๊งค์ จาก JKdramas.com

อ่านข่าวต้นฉบับ ซอนมิ Wonder Girls ยุติชีวิตคนบันเทิงชั่วคราว เตรียมเรียนต่อ  แฟนคลับเกาะกลุ่มคุยร้อน ‘หวังว่าจะไม่ลาออกจากวงนะ…’ จากปิงบุ๊ค

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com