ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตการกุศลช่วยชาวเฮติ

Home / ข่าววงการเพลง / ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตการกุศลช่วยชาวเฮติ

ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตการกุศลช่วยชาวเฮติ

ทรูวิชั่นส์  ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อช่วยชาวเฮติHope For Haiti Now ” พบกับศิลปินชื่อดังระดับโลกที่ตบเท้าเข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้  นำโดย  บียอนเซ่ ,มาดอนน่า ฯลฯ  พร้อมด้วย กองทัพดารา  นักแสดงชื่อดัง  จูเลีย  โรเบิร์ต,แบรทพิต,ลีโอนาโด  ดิคาปิโอ้ พร้อมอดีตประธานาธิบดี บิล คลินตัน ในวันเสาร์ที่ 23 ม.ค. 53 นี้    ตั้งแต่เวลา 08.00 – 10.00 น. ทางทรูอินไซด์  (ช่อง61)

 

 

Haiti

 

คอนเสิร์ต “Hope For Haiti Now: A Global Benefit for Earthquake Relief”   จะถ่ายทอดจากหลายเวทีเช่นเดียวกับคอนเสิร์ต Live 8  ทั้งนิวยอร์ก  ลอสแองเจลีส ลอนดอนและเฮติ   โดยมีศิลปินชื่อดังหลาย  อาทิ  บียอนเซ่ ,  มาดอนน่า  , บรู๊ซ สปริงทีน,เจย์ซี, โคลเพย์ ,เทย์เลอร์ สวิฟท์ และ U2 เป็นต้น โดยการถ่ายทอดสดเริ่มเวลา 20.00 น. (ตามเวลาลอสแองเจลีส) คืนวันศุกร์ที่ 22 มกราคมศกนี้ (ตรงกับช่วงเช้าของวันเสาร์ประเทศไทย)  จอร์จ คลูนีย์ จะเป็นพิธีกรหลักของเวทีที่ลอสแองเจลีส ,  ไวเคลฟ ฌอง ทำหน้าที่เดียวกันที่นิวยอร์ก และ แอนเดอร์สัน คูเปอร์ของ CNN จะรายงานสดจากเฮติ โดยจะมีนักแสดง ดารา คนดังอีกนับร้อย นำโดย จูเลีย  โรเบิร์ต ,แบรทพิต  ,ลีโอนาโด้  ดิคาปิโอ้   มาร่วมรับโทรศัพท์บริจาคเงินระหว่างการถ่ายทอดด้วย

 

 

 

—————————————————

ติดตามความคลื่อนไหว เกี่ยวกับสถานการณ์แผ่นดินไหว ที่เฮติ เพิ่มเติมได้ ที่ ทีมข่าวเอ็มไทย

Link ที่เกี่ยวข้อง

– รวมบัญชีรับเงินบริจาคช่วยชาวเฮติ

ประมวลภาพความเสียหายจากแผ่นดินไหวใหญ่ที่ เฮติ

———————-

 

 

ที่มาจาก   
 
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com