“ที AF6” พร้อมปล่อยเพลง “ถามไม่เอาคำตอบ”

Home / ข่าววงการเพลง / “ที AF6” พร้อมปล่อยเพลง “ถามไม่เอาคำตอบ”

“ที AF6” พร้อมปล่อยเพลง “ถามไม่เอาคำตอบ”

หลังจากให้เพื่อนๆนักล่าฝัน AF6 ส่งเพลงออกมาแนะนำอัลบั้ม “DEBUTANTS AF6 THE ALBUM” (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) กันไปก่อน มาถึงตอนนี้ หนุ่มหล่อ ตาหวานขวัญใจสาวๆ อย่าง ที – ทีป์ชลิต พรหมชนะ ก็ได้เวลาปล่อยเพลง ถามไม่เอาคำตอบ เพลงช้ากลิ่นเหงาๆ ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว ลองมาฟัง หนุ่ม ที มาพูดถึงเพลงนี้ให้ฟังกันดีกว่า

 

 

 

 

“มาแล้วครับ สำหรับเพลงของผม ถามไม่เอาคำตอบ ตอนนี้ได้เวลาที่จะปล่อยออกมาให้เพื่อนๆได้ฟังกันแล้ว สำหรับเพลงนี้ ก็จะได้ พี่ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ มาช่วยแต่งเนื้อเพลง รวมไปถึงเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ให้ด้วย ต้องขอบคุณ พี่ว่าน มากๆ สำหรับเพลง ถามไม่เอาคำตอบ จะเป็นเพลงช้าๆที่มีกลิ่นของความเหงา แต่ถ้าฟังดีๆจะรู้สึกอิ่มใจนะ ด้วยเพราะเนื้อหาของเพลงที่เราบอกใครสักคนออกไป ว่าเรารักเขา บอกไปด้วยใจที่ไม่หวังว่าคำตอบที่จะได้กลับมาจะเป็นอย่างไร จะร้าย จะดี เราไม่ซีเรียส เพราะสุดท้ายแล้ว จะอย่างไรเราก็รักเขา ซึ้งไหมล่ะครับ ครั้งแรกที่เห็นเนื้อเพลง ผมก็อึ้งไปเหมือนกันละครับ ประทับใจ พี่ว่าน กันเลยทีเดียว แล้วพอใส่เมโลดี้เข้าไปด้วยนะ โอ้โห !!! โดนใจผมสุดๆ ซึ่งพอเราแฮปปี้กับเนื้อเพลง มันเลยทำให้ตอนอัดเพลงนี้ เราก็เต็มที่ ใส่ความรู้สึกลงไปเต็มที่ จนพี่ๆทีมงานมีแซวว่า ต้องเป็นเรื่องราวชีวิตของผมแน่ๆ เอาเป็นว่า ผมอยากให้ทุกคนลองฟัง เชื่อว่าเมื่อทุกคนได้ฟังแล้ว จะต้องชอบเพลงนี้ เหมือนที่ผมชอบ ที่สำคัญมีมิวสิกวีดีโอเพลงนี้แล้วด้วย อย่าลืมติดตามกันนะ ขอบคุณมากๆครับ”

 

 

ลองมาฟังเต็มๆ เพลง “ถามไม่เอาคำตอบ” คลิกที่รูปได้เลย

Debutants AF6 The Album

 

 

 

สามารถติดตามฟังเพลง และดูมิวสิกวีดีโอของนักล่าฝันทั้ง 12 กับอัลบั้ม “DEBUTANTS AF6 THE ALBUM” (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) ได้แล้ววันนี้ที่ B2S ทุกสาขา และ ร้านมีเดีย เน็ตเวิร์ค ทั่วประเทศ

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com